Hoạt động của ngành

Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh làm việc với Đại sứ du lịch Lý Xương Căn về định hướng xúc tiến du lịch Việt Nam

Cập nhật: 06/05/2020 19:41:38
Số lần đọc: 1115
(TITC) – Ngày 6/5/2020 tại Hà Nội, Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh đã có buổi tiếp Đại sứ Du lịch Việt Nam Lý Xương Căn, bàn về định hướng xúc tiến du lịch Việt Nam tới thị trường Hàn Quốc trong thời gian tới.

Du lịch Việt Nam sẽ triển khai những hoạt động xúc tiến quảng bá tại thị trường Hàn Quốc vào thời điểm thích hợp

Theo Đại sứ Du lịch Lý Xương Căn, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hoạt động du lịch cũng như lượng khách trao đổi giữa hai bên bị đình trệ. Ông cho biết, hiện nay Chính phủ Hàn Quốc đang nỗ lực kiểm soát tình hình dịch Covid-19 và đã đạt được những kết quả khả quan. Hướng tới việc thúc đẩy lượng khách Hàn Quốc đến Việt Nam trong thời gian tới, ông Lý Xương Căn đề xuất hợp tác với các hãng truyền thông lớn của Hàn Quốc để cung cấp thông tin cập nhật, chính xác về du lịch Việt Nam đến với người dân Hàn Quốc. Đồng thời, ông cũng mong muốn Tổng cục Du lịch tiếp tục phối hợp, cung cấp thông tin du lịch cập nhật để Văn phòng đại diện Xúc tiến du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc kịp thời truyền tải đến du khách Hàn Quốc, giúp du khách có thông tin để đưa ra những lựa chọn hợp lý cho hành trình của mình.

Đại sứ Du lịch Lý Xương Căn đề xuất du lịch Việt Nam hợp tác với các hãng truyền thông lớn của Hàn Quốc

Đánh giá cao và nhất trí với những đề xuất của Đại sứ Du lịch Lý Xương Căn, Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh cho biết, Việt Nam đang kiểm soát tốt dịch Covid-19 và đang thúc đẩy phục hồi hoạt động du lịch nội địa trước.

Khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát tốt hơn trên thế giới và điều kiện cho phép, du lịch Việt Nam sẽ triển khai các hoạt động xúc tiến quảng bá ra nước ngoài, trong đó Hàn Quốc là một thị trường trọng tâm. Trong thời điểm hiện tại, du lịch Việt Nam đã xây dựng những kịch bản, kế hoạch xúc tiến du lịch và luôn sẵn sàng chủ động triển khai vào thời điểm thích hợp.

Tổng cục trưởng mong muốn tiếp tục tăng cường hợp tác với Văn phòng đại diện Xúc tiến du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc, cùng hỗ trợ nhau trong công tác xúc tiến, quảng bá, qua đó thu hút thêm nhiều khách Hàn Quốc đến Việt Nam trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Thu Thủy

Cùng chuyên mục