Hành trang lữ khách

Khu du lịch sinh thái nhà vườn Đức Đường - Điểm đếm mới ở Hà Tĩnh

Cập nhật: 21/11/2018 10:01:22
Số lần đọc: 1459
Đến với Khu du lịch sinh thái nhà vườn Đức Đường ở thôn Nam Sơn, xã Xuân Viên (Nghi Xuân, Hà Tĩnh), bạn thực sự ngỡ ngàng trước một không gian xanh tươi, trong lành và đẹp đến mê hồn.

Đức Đường ẩn mình giữa núi rừng điệp trùng của dãy núi Hồng Lĩnh, cách TP.Vinh 14km và TP.Hà Tĩnh 35km. Được khởi công xây dựng từ tháng 1 năm 2016, chủ đầu tư là ông Đường Nguyên Thụy – một doanh nhân quê Hà Tĩnh. trên diện tích gần 2ha (trong tương lai là 12ha). Sau hơn 1 năm xây dựng, đến nay về cơ bản đã hoàn thành những hạng mục chính. Dự kiến, cuối năm 2018 nhà đầu tư sẽ đưa vào hoạt động, kinh doanh. với 8 hạng mục chính, gồm: Khu nhà vui chơi, Hệ thống nhà nghỉ biệt lập, Nhà điều hành, Nhà vòm, Bể bơi, Cầu treo, Cầu thuyền, Vườn hoa cây cảnh…

Ở đây có rất nhiều view đẹp và thoáng để mọi người thỏa thích chụp ảnh lưu niệm, dã ngoại đám cưới, hội ngộ bạn bè, gia đình. Bạn cũng có thể tản bộ trên lối đi lát đá giữa những luống hoa; dừng chân trên cầu treo bên ghềnh đá ngắm hồ nước ẩn mình dưới tán lá rừng; nằm thư thái trên thảm hoa Lạc tiên; đi dạo giữa rừng trúc; tạo dáng bên vườn hoa, đài phun nước, thư viện sách ở Nhà vui chơi,… hay tắm ở bể bơi được lấy từ nguồn nước tự nhiên qua 2 máy lọc hiện đại; xuống đầm nước câu cá hoặc lên thác Tràng Vưng ngoạn cảnh.v.v…

Sau thời gian thưởng ngoạn, bạn thỏa thích ăn món cá suối, gà đồi cùng các sản vật địa phương. Nếu không thích ngủ trong các nhà nghỉ tiện nghi, bạn có thể nằm đung đưa trên những cánh võng được mắc dưới vòm cây rợp mát.

Hiện tại, nơi đây đã mở cửa cho du khách vào tham quan, chụp ảnh lưu niệm miễn phí. Trong tương lai không xa, Khu du lịch sinh thái nhà vườn Đức Đường hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng của du khách khi đến với Hà Tĩnh./.

Nguồn: sonla.tintuc.vn

Cùng chuyên mục