Hành trang lữ khách

Hút hồn du khách với Phim trường Du Long, Ninh Thuận

Cập nhật: 20/11/2018 08:48:04
Số lần đọc: 1117
Ninh Thuận được biết tới với nhiều thắng cảnh nổi tiếng như: Vịnh Vĩnh Hy, Bình Sơn, Ninh Chữ, Cà Ná, Hang Rái, hệ thống các tháp Chăm cổ kính, làng nghề dệt Mỹ Nghiệp, gốm Bàu Trúc hay cánh đồng cừu, nho bạt ngàn,... Tới Ninh Thuận, du khách không chỉ thả hồn với bờ biển dài 105km với tiếng sóng vỗ miên man, khám phá vẻ đẹp kỳ vĩ mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất đầy nắng và đầy gió. Xa rời bãi biển thơ mộng, một điểm đến hút hồn du khách đang được giới trẻ hiện nay ưa thích, săn lùng chính là Phim trường Du Long. 

Chỉ cách trung tâm TP.Phan Rang - Tháp Chàm khoảng 25km về phía Bắc, Phim trường Du Long thuộc xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận là điểm du lịch mới đang thu hút nhiều bạn trẻ tìm đến “check in”, tạo cho mình những album ảnh đẹp hay đơn giản chỉ là những giây phút đắm mình với thiên nhiên.


Để đến được Phim trường Du Long, các bạn di chuyển từ Trung tâm TP. Phan Rang - Tháp Chàm theo hướng từ Quốc lộ 1A tới Thuận Bắc, tới cầu Du Long có Chùa Long Cát rẽ trái tới UBND xã Công Hải mới, phía sau sân banh là đến nơi. Chỉ mất tầm 30 phút chạy xe máy là các bạn đã có mặt tại Phim trường Du Long, với mức phí tham quan 100k/khách. Nhân dịp khai trương từ ngày 17-30/11/2018 Phim trường Du Long sẽ giảm giá 25% vé tham quan cho du khách. Thông tin liên hệ Mr.Quyền, số điện thoại: 0947.015.757.

Hãy đến Phim trường Du Long, điểm đến lý tưởng cho du khách khi tới Du lịch Ninh Thuận. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn tại Phim trường Du Long./.

Phan Vi

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận

Nguồn: ninhthuantourist.com

Cùng chuyên mục