Tin tức - Sự kiện

Vietravel tổ chức đoàn caravan đầu tiên xuyên Đông Dương

Cập nhật: 06/06/2008 15:06:47
Số lần đọc: 1566
Với hành trình gần 2.000 km, chương trình caravan xuyên quốc gia Việt Nam - Campuchia - Thái Lan là một trong những sự kiện khởi đầu cho loại hình du lịch caravan trong năm 2008 của Vietravel.

Khởi động tour caravan tự do đầu tiên

 

Đúng 6 giờ 30 sáng 30/5, khi những tia nắng đầu tiên trong ngày vừa bừng lên thì đoàn caravan xuyên quốc gia qua 3 nước Việt Nam - Campuchia- Thái Lan của hơn 60 du khách là những doanh nghiệp, cán bộ công nhân viên, người yêu thích du lịch theo hình thức tự lái xe chinh phục các đoạn đường... đã chính thức khởi hành tại trụ sở Công ty Vietravel. Đây là chuyến caravan xuyên quốc gia lần đầu tiên tổ chức cho các du khách tự do cùng hội ngộ trong một chuyến xuất ngoại hứa hẹn nhiều hấp dẫn và những tình bạn mới sẽ hình thành trên suốt chuyến đi. Với tình cảm trân trọng những khách hàng đã tin tưởng chọn Vietravel làm nhà tổ chức chuyến đi này, đích thân ông Triệu Công Tinh Thanh - quyền Tổng Giám đốc Công ty Vietravel - đã có mặt cùng đoàn để tiễn đưa trong một không khí ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng. Với số lượng 12 xe, đoàn đã được xe cảnh sát hộ tống diễu hành qua các trục đường trung tâm, nơi có các công trình kiến trúc đẹp như Nhà thờ Đức Bà, dinh Thống Nhất, bưu điện, Nhà hát Thành phố... để gửi lời chào Sài Gòn trước khi xuôi theo đường Trường Chinh đến cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh), bắt đầu chặng hành trình đầu tiên trên đất bạn Campuchia. Chương trình tham quan diễn ra trong 7 ngày  6 đêm và kết thúc đầy thú vị vào ngày 5/6 tại TP.Hồ Chí Minh.

 

Đến với hành trình caravan xuyên quốc gia lần này, các tay lái Việt vừa có dịp thưởng ngoạn khung cảnh sinh hoạt đời thường của người dân dọc theo cung đường của hành trình, vừa được hướng dẫn tham quan những công trình kiến trúc, dấu ấn văn hóa - lịch sử đặc sắc của nước bạn Campuchia và Thái Lan. Trong đó, phải kể đến những công trình kiến trúc tiêu biểu tại Vương quốc Campuchia như: Hoàng cung, chùa Vàng, chùa Bạc, di tích văn hóa - lịch sử chùa Bà Pênh, đài Độc lập, quảng trường Bốn mặt, biển hồ Tonlesap, quần thể kiến trúc Angkor Wat và Angkor Thom cùng những điệu múa huyền thoại của các vũ nữ Apsara... Tại đất nước Thái Lan xinh đẹp, đoàn sẽ tham quan thủ đô Bangkok hiện đại, vườn thú Safari World và thỏa thích mua sắm tại những trung tâm thương mại sầm uất của Bangkok.

 

10 tour caravan hấp dẫn chào hè:

 

Được thành lập vào cuối năm 2007, Trung tâm Caravan thuộc Công ty Du lịch Vietravel ra đời đầu tiên tại Việt Nam đang từng bước xây dựng và hoàn thiện thương hiệu của mình. Với lợi thế đã từng tổ chức nhiều đoàn du lịch caravan lớn và trọng điểm như đoàn caravan Việt - Lào của Công ty Isuzu, đoàn caravan Việt - Trung theo chương trình của Bộ Ngoại giao..., Trung tâm Caravan Vietravel được biết đến như một nhà tổ chức du lịch caravan chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ cao cấp, chương trình phong phú và hấp dẫn...

 

Hình thức du lịch caravan hiện nay không còn mới mẻ với du khách Việt Nam. Để phục vụ nhu cầu này, Trung tâm Caravan Vietravel vừa tung ra 10 chương trình caravan đa dạng và hấp dẫn trong và ngoài nước để chào hè trên khắp các cung đường đẹp nhất như: Chương trình caravan trong nước gồm Khám phá miền sông nước Cửu Long, Con đường di sản miền Trung, Hành trình về phương Bắc, Xuyên Việt. Chương trình caravan nước ngoài gồm Việt Nam - Lào - Thái Lan, Việt Nam - Campuchia, Việt Nam - Campuchia - Thái Lan, Việt Nam - Campuchia - Thái Lan - Malaysia, Việt Nam - Campuchia - Lào - Thái Lan, Việt Nam - Trung Quốc.

 

Ngoài ra, Trung tâm Caravan Vietravel còn triển khai các tour caravan theo đoàn, phục vụ tour theo yêu cầu của du khách cho các sự kiện quảng bá dòng xe mới, thi tiết kiệm nhiên liệu giữa các hãng ô tô...

Nguồn: NLĐ

Cùng chuyên mục

http://dulichvn.org.vn/index.php?category=1010
http://www.nhatrang-travel.com/
http://www.danangxanh.vn/
http://khudulichhohoabinh.vn/
https://tourmoi.com/du-lich-nga
http://www.dulichvn.org.vn/index.php?category=4000&itemid=26490