Tin tức - Sự kiện

18/4: Khai mạc Ngày Hội Du lịch TP.Hồ Chí Minh

Cập nhật: 14/04/2008 15:04:17
Số lần đọc: 1940
Nhằm tôn vinh và quảng bá những thương hiệu du lịch uy tín trong nước đến du khách, Ngày Hội Du lịch TP.Hồ Chí Minh lần thứ 4 sẽ được tổ chức tại Công viên Văn hóa Đầm Sen từ ngày 18 đến 20/4.

Ngày hội sẽ được tổ chức như một "siêu thị du lịch" với 157 gian hàng của các doanh nghiệp du lịch, các hãng hàng không và cơ quan xúc tiến du lịch của 15 tỉnh thành tham gia để giới thiệu, tư vấn và chào bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch cho du khách.

 

Trong khuôn khổ những ngày hội du lịch, sẽ diễn ra các hoạt động phong phú, hấp dẫn như: Hội chợ Du lịch, liên hoan "Ẩm thực Phương Nam", hội diễn "Giọng hát vàng ngành du lịch TP.Hồ Chí Minh lần III", Liên hoan đờn ca tài tử Nam Bộ, Gameshow "TP.Hồ Chí Minh – điểm sáng châu Á", Hội thi thuyết trình "Du hành đất Việt" và cuộc thi ảnh "Vẻ đẹp tiềm ẩn".

 

Nhiều chương trình khuyến mãi được các doanh nghiệp đưa ra trong dịp này: mua tour giá ưu đãi, bốc thăm trúng thưởng... Saigontourist khuyến mãi bốc thăm trúng tour đi Mỹ, giảm giá từ 5%-7% các tour nội địa... Vietravel giảm giá tour, tặng quà cho khách mua tour trong suốt tháng 4, giảm giá 300.000 đồng/khách cho tour "Con đường di sản miền Trung". Bến Thành tourist sẽ giảm giá các tour nội địa từ 3%-5%, tour quốc tế giảm từ 5-50 USD.

 

Đây là chương trình quảng bá du lịch thường niên của ngành du lịch TP.Hồ Chí Minh do Sở Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch thành phố tổ chức.

Nguồn: Báo Công an TP.HCM

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT