Hoạt động của ngành

Quảng Ninh đẩy mạnh công tác bầu chọn cho Vịnh Hạ Long

Cập nhật: 11/11/2008 07:11:03
Số lần đọc: 1885
Với mong muốn đưa Vịnh Hạ Long trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới do Tổ chức NewOpenWorld phát động, Quảng Ninh đang tiếp tục đẩy mạnh công tác vận động bầu chọn cho danh thắng này.

Quảng Ninh tiếp tục triển khai nhiều địa điểm bầu cho Vịnh Hạ Long. Sau 2 tháng (từ 02/9 đến 02/11), tại các trung tâm bầu chọn cho Vịnh Hạ Long (Thị Xã Uông Bí, Thành phố Hạ Long) do Công ty Điện tử Thắng Bắc lập ra đã thu hút gần 40.000 lượt phiếu bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.


Tại Đông Triều, mỗi trường học đã trở thành một điểm bầu chọn. Sau 1 tháng phát động, đến nay đã có gần 3.000 phiếu của cán bộ giáo viên, học sinh các trường trong huyện bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Nhiều trường đã chủ động phối hợp với chính quyền các xã, thị trấn và cử giáo viên tin học, đoàn viên thanh niên đến hướng dẫn người dân cùng tham gia.


Hiện nay, Vịnh Hạ Long đang đứng thứ 2 trong danh sách 77 danh thắng được đề cử tới từ nhiều quốc gia trên thế giới. Để tiếp tục duy trì ở vị trí này, công tác vận động bầu chọn cần tiếp tục được triển khai mạnh mẽ hơn nữa trong địa bàn tỉnh và các địa phương khác trong cả nước, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài cũng như tuyên truyền nhằm kêu gọi sự ủng hộ của bạn bè quốc tế.

Nguồn: Website Đảng CSVN

Cùng chuyên mục

http://theviet.vn/
http://www.danangxanh.vn/
http://khudulichhohoabinh.vn/
https://tourmoi.com/du-lich-nga
http://www.dulichvn.org.vn/index.php?category=4000&itemid=26490