Tin tức - Sự kiện

Phát động cuộc thi “Ảnh về Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng” trên Internet

Cập nhật: 14/09/2021 12:17:52
Số lần đọc: 608
Ngày 13/9, ông Hoàng Hải Vân, Phó Giám đốc Ban quản lý Vườn quốc gia (VQG) Phong Nha - Kẻ Bàng cho biết, đơn vị vừa phát động cuộc thi “Ảnh về VQG Phong Nha - Kẻ Bàng” trên Internet.  

Hang Va nằm trong vùng lõi VQG Phong Nha - Kẻ Bàng

Đối tượng tham gia cuộc thi là tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài từ đủ 18 tuổi trở lên và tác phẩm dự thi là những bức ảnh về cảnh quan, thiên nhiên, con người của chính tác giả ghi lại tại VQG Phong Nha - Kẻ Bàng.

Cuộc thi “Ảnh về Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng” trên Internet được bắt đầu từ ngày 15/9 đến ngày 15/11/2021. Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải nhất (10 triệu đồng), 2 giải nhì (mỗi giải 5 triệu đồng), 3 giải ba (mỗi giải 3 triệu đồng) và 4 giải khuyến khích (mỗi giải 1 triệu đồng).

Cuộc thi nhằm quảng bá các giá trị nổi bật, du lịch, hình ảnh VQG Phong Nha - Kẻ Bàng nhằm thu hút khách du lịch đến với VQG Phong Nha- Kẻ Bàng; nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về các giá trị tài nguyên của VQG Phong Nha - Kẻ Bàng và các mối quan hệ mật thiết giữa tài nguyên thiên nhiên và con người, từ đó, nâng cao trách nhiệm của mọi người cùng chung tay bảo vệ, bảo tồn và phát huy có hiệu quả các giá trị di sản…

Ngọc Hải

 

Nguồn: Báo Quảng Bình

Cùng chuyên mục