Hành trang lữ khách

Đón Valentine với giá khuyến mãi tại khách sạn Novotel, Nha Trang

Cập nhật: 09/02/2009 08:19:19
Số lần đọc: 4033
Ngày lễ Valentine năm nay, khách sạn Novotel - Nha Trang đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các cặp tình nhân. Trong đó “Chương trình trọn gói Valentine” bao gồm ăn, ở tại khách sạn Novotel - Nha Trang từ ngày 10 đến ngày 20/2/2009.

Giá trọn gói dành cho 2 người là 140 USD cộng với phí dịch vụ, bao gồm: 1 đêm ở loại phòng Standard dành cho 2 người, 1 bữa tối tại nhà hàng Square (thực đơn tùy chọn theo món hay buffet). Khách được sử dụng miễn phí phòng xông hơi, hồ bơi và phòng tập thể dục tại khách sạn và được tặng 1 món quà Valentine ý nghĩa. Ngoài ra, khách còn được chọn 1 trong 2 chương trình: tắm bùn tại Suối khoáng nóng Tháp Bà hoặc khám phá vịnh Nha Trang với tour 4 đảo hấp dẫn. Đêm thứ hai, khách sẽ được áp dụng mức giá 95 USD (đã bao gồm ăn sáng cho 2 người).

 

Ngoài chương trình trọn gói, khách sạn còn tổ chức một buổi tiệc buffet tại nhà hàng Square sang trọng và lãng mạn với ánh nến, âm nhạc nhẹ nhàng và tràn ngập hoa tươi. Giá vé buffet dành cho 2 người là 30 USD, bao gồm các món ăn hải sản đút lò, các món ăn của Nhật, Âu, Á khác và các món bánh dành cho ngày Valentine. Khách được tặng miễn phí 2 ly cocktail; khách nữ sẽ được tặng hoa. Khách đi từng cặp đôi sẽ được tặng những món quà ý nghĩa.

Nguồn: website báo Khánh Hòa

Cùng chuyên mục