Hành trang lữ khách

Saigontourist: Đi Úc, Hàn Quốc tiết kiệm gần 1.000 USD/khách

Cập nhật: 19/01/2009 08:01:13
Số lần đọc: 5046
Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách trong mùa du xuân Kỷ Sửu. Trong chùm tour tiết kiệm này, Saigontourist tiếp tục tặng du khách toàn bộ phí bảo hiểm du lịch toàn cầu AIG và tính giá trọn gói đã bao gồm đầy đủ thuế, phí, thanh toán theo tỷ giá của NH Vietcombank.

Cty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vừa triển khai hai chương trình tiết kiệm IKO Travel tới Úc qua 3 thành phố Brisbane- Gold Coast- Sydney (7 ngày, khởi hành 25/02/2009) với giá trọn gói chỉ 1.990 USD/khách và tới Hàn Quốc (4 ngày, dự kiến khởi hành 12/02, 05/3, 26/3, 09/4, 23/4, 27/5, 28/5) với giá chỉ 899 USD/khách.

  

Song song với các chương trình du lịch Úc (Sydney- Canberra- Melbourne), du lịch Hàn Quốc (Seoul- Jeju) theo dòng sản phẩm Premium Travel với chất lượng cao cấp, sản phẩm tiết kiệm IKO Travel cũng sẽ triển khai tour tới Úc, Hàn Quốc- đây là một bước đột phá của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist trong mùa du lịch xuân 2009.

 

So với tour cao cấp Premium Travel, tour tiết kiệm IKO Travel tới Úc, Hàn Quốc của Saigontourist sẽ tiết kiệm cho mỗi du khách khoảng 1.000 USD/người/tour do phối hợp với Hãng hàng không Brunei (Royal Brunei Airlines) và Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) để cùng liên kết giảm giá tour. Các tour IKO này đảm bảo chất lượng, khởi hành đúng lịch trình: khách được bố trí ở khách sạn 3 sao, dịch vụ ăn uống và các điểm tham quan nổi tiếng.

 

Trong tour tiết kiệm tới Úc, du khách không những được chiêm ngưỡng thành phố Sydney nổi tiếng thế giới với Nhà hát Con Sò, cầu Cảng Sydney, vịnh Darling… mà còn mở ra những điểm khám phá mới lạ ở thành phố Brisbane- thủ phủ hoa mỹ của bang Queensland. Đây cũng là trung tâm văn hoá, giáo dục, nghệ thuật của Úc, đặc biệt nổi tiếng với các bãi biển đẹp nhất nước Úc, khí hậu ấm áp quanh năm. Hướng dẫn viên Saigontourist cũng sẽ đưa du khách tới thành phố biển xinh đẹp Gold Coast (Bờ biển vàng), trung tâm du lịch của thế giới và người dân Úc từ nhiều bang cũng đổ về đây để tận hưởng kỳ nghỉ thiên đường trên những bãi biển cát trắng rực nắng.

 

Chương trình du lịch tiết kiệm tới Hàn Quốc của Saigontourist sẽ đưa du khách tới khám phá thủ đô Seoul với các điểm tham quan nổi tiếng: Cung điện Hoàng gia Gyeongbok, Bảo tàng dân gian quốc gia, Dinh Tổng thống, công viên Everland, cầu Tự Do, mua sắm tại chợ Đông Đại Môn…

 

Bên cạnh tour tiết kiệm IKO Travel mới tới Úc với hành trình Brisbane- Gold Coast- Sydney và tour Hàn Quốc kể trên, hiện nay Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tiếp tục triển khai các tour nước ngoài IKO khởi hành từ TP HCM tới: Singapore (4 ngày, 539 USD, khởi hành 26, 28/01); Bắc Kinh (4 ngày 519 USD, khởi hành 14/01/2009)…

Nguồn: Vita

Cùng chuyên mục