Hành trang lữ khách

Saigontourist mở tour đến Úc tham dự Hội hoa Floriade

Cập nhật: 31/07/2008 09:07:22
Số lần đọc: 8763
Nhân dịp Hội hoa Floriade 2008 diễn ra vào tháng 9 tới tại Úc, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tổ chức 2 tour đặc biệt khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh đến đất nước này.

Đó là tour Hội hoa xuân Úc-Floriade 2008 Melbourne-Canberra-Sydney (7 ngày, khởi hành ngày 15/9) và Hội hoa xuân Úc Sydney-Canberra- Melbourne (7 ngày, khởi hành 11/10).

 

Giá tour trọn gói: 2.695USD/khách (áp dụng cho du khách dưới 60 tuổi) và 2.665USD/khách (giá ưu đãi áp dụng cho du khách từ 60 đến 80 tuổi).

 

Theo hành trình này, ngoài tham dự Hội hoa, du khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp đặc trưng Úc khác như Nhà thuyền trưởng Cook, Vườn thú hoang dã ở Melbourne; Nhà hát Con Sò, Cầu Cảng Sydney (tại Sydney), Tòa nhà Nghị viện Úc, hồ Griffin (Canberra)…, tiếp đó là đi ngắm các loài thú có túi như gấu Kaola, Kanguru tại sở thú Taronga; ngắm các loài động vật đáng yêu như hải cẩu, chim cánh cụt, báo biển, bồ nông…

 

Du khách được hưởng chế độ bảo hiểm cao cấp đặc biệt: Mức bồi hoàn tối đa 100.000 USD/khách đối với khách dưới 70 tuổi và mức 50.000USD/khách đối với khách từ 70 tuổi trở lên. Tại Saigontourist, du khách thanh toán giá tour nước ngoài bằng tiền đồng Việt Nam theo đúng tỷ giá Ngân hàng Vietcombank tại thời điểm thanh toán (du khách không phải trả thêm bất kỳ khoản phí phụ thu nào).

 

Vẻ đẹp hoa Tulip (hay còn gọi Uất Kim Hương) không chỉ tạo nên niềm đam mê bất tận ở xứ sở cối xay gió Hà Lan mà còn lan truyền sang nhiều nước khác. Điều thú vị là trong khi bóng dáng Uất Kim Hương vắng vẻ tại Hà Lan vào thời điểm tháng 9, thì lúc đó nước Úc lại ngập tràn không khí mùa xuân, giữa tiết trời lạnh dìu dịu Thủ đô Canberra như rực rỡ và rộn ràng hơn với Hội Hoa Floriade kéo dài cho đến tận giữa tháng 10.

 

Hội Hoa Floriade được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1988 để kỷ niệm lần thứ 75 ngày thành lập thành phố Canberra, sau đó chính quyền Canberra quyết định tổ chức hàng năm và đây cũng là hội hoa lớn nhất ở nam bán cầu. Đến với hội hoa ở Canberra, du khách có dịp ngắm nhìn đủ loại Uất Kim Hương khoe sắc đẹp không thua gì tại Hà Lan. Và đặc biệt năm nào vườn hoa Keukenholf- Hà Lan cũng góp mặt ở Hội Hoa Floriade với một góc vườn rực rỡ hoa Uất Kim Hương đến từ xứ sở cối xay gió. Năm nay, Hội Hoa Floriade lần thứ 21 sẽ được tổ chức từ 13/9 đến 12/10.

 

Bên cạnh 2 tour đặc biệt kể trên, du lịch nước Úc của Saigontourist còn có tour khởi hành ở Hà Nội: Sydney- Canberra- Melbourne trong 8 ngày, giá 40.438.000 đ/khách, khởi hành vào ngày 28/8 và 16/10.
Nguồn: Báo Hà Nội Mới

Cùng chuyên mục