Hành trang lữ khách

Vietravel Nha Trang: Giảm giá tour lặn biển

Cập nhật: 18/06/2008 08:06:17
Số lần đọc: 8435
Tham gia tour này, vào lúc 8 giờ sáng, xe của Vinadive đón khách tại khách sạn và đưa đến cảng Cầu Đá để lên tàu đến Hòn Mun - Khu bảo tồn biển. Tại đây, bạn sẽ được huấn luyện viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn cách sử dụng thiết bị và một số kỹ năng lặn cơ bản.

Sau đó, bạn sẽ thực hành với huấn luyện viên và tham quan, khám phá vẻ đẹp kỳ ảo của lòng đại dương. 11 giờ, sau ca lặn, khách thư giãn nghỉ ngơi, thưởng thức một bữa cơm thân mật ngay trên tàu. Đến 13 giờ 30, tàu quay về Nha Trang, xe đưa khách về khách sạn.

 

Tham gia tour này, vào lúc 8 giờ sáng, xe của Vinadive đón khách tại khách sạn và đưa đến cảng Cầu Đá để lên tàu đến Hòn Mun - Khu bảo tồn biển. Tại đây, bạn sẽ được huấn luyện viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn cách sử dụng thiết bị và một số kỹ năng lặn cơ bản. Sau đó, bạn sẽ thực hành với huấn luyện viên và tham quan, khám phá vẻ đẹp kỳ ảo của lòng đại dương. 11 giờ, sau ca lặn, khách thư giãn nghỉ ngơi, thưởng thức một bữa cơm thân mật ngay trên tàu. Đến 13 giờ 30, tàu quay về Nha Trang, xe đưa khách về khách sạn. 

Nguồn: website báo Khánh Hòa

Cùng chuyên mục