Hoạt động của ngành

Thành lập Hiệp hội Du lịch Quảng Nam

Cập nhật: 12/06/2008 11:06:09
Số lần đọc: 1997
Ngày 19/3/2008 tại Hội An diễn ra Đại hội thành lập Hiệp hội Du lịch Quảng Nam với sự tham dự của 68 đại biểu chính thức, đại diện các doanh nghiệp kinh doanh Du lịch - Dịch vụ tại tỉnh Quảng Nam.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2008-2010 gồm 15 thành viên, do bà Võ Thị Ngọc Hà - phó Giám đốc Sở Du lịch Quảng Nam làm chủ tịch.

Ngay sau khi đi vào hoạt động, hiệp hội Du lịch Quảng Nam có kế hoạch tổ chức cho các hội viên tham gia Hội chợ du lịch quốc tế vùng Viễn Đông lần thứ 12 tại Vladivostok (Nga) và Hội chợ du lịch quốc tế ATF 2009 thường niên tại Hà Nội.

Hiệp hội du lịch Quảng Nam liên kết với các Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế cùng nhau tổ chức các hoạt động nhằm quảng bá, phát triển du lịch khu vực.

Hiệp hội Du lịch Quảng Nam (Quangnam Tourisms Assciation) là tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện của các thành phần kinh tế hoạt động trong lĩnh vực du lịch và những lĩnh vực khác có liên quan ở Quảng Nam. Đây là nơi để các hội viên hợp tác, hỗ trợ nhau trong hoạt động kinh doanh, đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch, ổn định giá dịch vụ, dẩy mạnh việc quảng bá thương hiệu ra thị trường trong nước và quốc tế.

Nguồn: HHDLVN

Cùng chuyên mục