Hoạt động của ngành

Ninh Thuận: Triển khai kế hoạch tổ chức sự kiện quảng bá du lịch với chủ đề “Caravan - Ninh Thuận ngày mới”

Cập nhật: 04/06/2008 11:06:15
Số lần đọc: 2409
Ngày 29/5, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Ninh Thuận đã tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức sự kiện quảng bá du lịch của tỉnh với chủ đề “Caravan - Ninh Thuận ngày mới”.

“Caravan - Ninh Thuận ngày mới” được tổ chức theo hành trình TP. Hồ Chí Minh - Bình Thuận - Ninh Thuận - Lâm Đồng có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Đoàn gồm trên 60 ô-tô các loại diễn ra trên địa bàn tỉnh trong hai ngày 13 và 14/6. Theo lộ trình tuần hành, đoàn caravan khi vào Ninh Thuận sẽ quảng bá bằng hình ảnh một số danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, những địa danh du lịch nổi tiếng của tỉnh và tham quan các điểm: làng dệt Mỹ Nghiệp, làng gốm Bàu Trúc (Phước Dân, Ninh Phước), khu du lịch Ninh Chử - Bình Sơn, tháp Poklongarai và nhà máy hạt điều. Ngoài ra, đoàn còn có chương trình giao lưu văn hóa - văn nghệ tại Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh, trao quà tặng Hội khuyến học và quà cho Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo của tỉnh.

Tham gia đoàn caravan có gần 170 thành viên, trong đó có 50 người là lãnh đạo các doanh nghiệp, tập đoàn, tổng công ty hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực kinh tế từ các khu công nghiệp, nhà máy tại TP. Hồ Chí Minh và phóng viên của 20 cơ quan báo in, báo mạng, đài phát thanh, truyền hình trung ương và địa phương. Đoàn Caravan do công ty Truyền thông và du lịch Trí Việt tổ chức và được Báo Thanh Niên bảo trợ thông tin sự kiện.

Hoạt động “Caravan - Ninh Thuận ngày mới” là sự kiện quảng bá du lịch lớn thứ 2 ở Ninh Thuận sau “Festival Ninh Thuận 2007” nhằm tiếp tục quảng bá, xúc tiến du lịch và giao lưu hợp tác phát triển giữa các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Nguồn: Báo Ninh Thuận

Cùng chuyên mục