Hoạt động của ngành

Quảng bá du lịch ở Pháp và Đài Loan

Cập nhật: 04/12/2009 08:12:38
Số lần đọc: 3582
Tổng cục Du lịch sẽ tổ chức một chương trình giới thiệu hình ảnh du lịch Việt Nam và gặp gỡ doanh nghiệp du lịch tại Pháp và Đài Loan trong tháng 12. Đây là hai chương trình quảng bá du lịch ở nước ngoài cuối cùng của năm nay.

Chuơng trình ở Pháp sẽ được thực hiện tại Paris với sự hợp tác của Đại sứ quán Việt Nam và Hội người Việt ở Pháp. Đoàn Việt Nam sẽ đến Pháp từ ngày 12 đến 19/12. Chương trình quảng bá văn hóa, ẩm thực và du lịch Việt sẽ thực hiện trong vòng một tuần. Dịp này, đại diện tổng cục và doanh nghiệp trong nước cũng sẽ làm việc với với khoảng 300 doanh nghiệp du lịch Pháp.

Tại Đài Loan, ba chương trình tương tự sẽ được tổ chức tại Đài Bắc, Đài Trung và Cao Hùng từ ngày 10 đến 18/12. Ở mỗi địa phương, đại diện của du lịch Việt Nam sẽ gặp gỡ trực tiếp với khoảng 200 doanh nghiệp Đài Loan.

Pháp và Đài Loan là hai thị trường lớn của ngành du lịch Việt Nam. Hai thị trường này đang trong giai đoạn phục hồi sau suy giảm do ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính. Vì thế, Tổng cục Du lịch đã chọn để thực hiện chương trình quảng bá nhằm tạo thêm điều kiện thuận lợi để kéo khách trở lại.

 

Nguồn: Website Thời báo Kinh tế Sài Gòn

Cùng chuyên mục