Hoạt động của ngành

Ninh Bình: Tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch tại các cơ sở lưu trú

Cập nhật: 11/06/2019 10:13:50
Số lần đọc: 687
Sáng 10/6, tại thành phố Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) đã diễn ra lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân, buồng, bàn, bar dành cho cho đội ngũ người lao động đang làm việc tại các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ do Sở Du lịch Ninh Bình tổ chức với sự tham gia của 150 học viên là các cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc tại các cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Trong thời gian 03 ngày (từ 10 – 12/6), các học viên sẽ được các giảng viên đến từ Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội truyền đạt những nghiệp vụ cơ bản về lễ tân, buồng, bàn, bar thông qua hai phần học cơ bản gồm: lý thuyết và thực hành.

Bên cạnh đó, các học viên và giảng viên sẽ trực tiếp trao đổi làm sáng tỏ những vấn đề liên quan, giải đáp những khó khăn vướng mắc trong thực hành lễ tân, buồng, bàn Bar ở hiện trường và nơi làm việc thường gặp.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tính chuyên nghiệp của bộ phận lễ tân, buồng, bàn, bar - lực lượng trực tiếp phục vụ khách đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách du lịch, đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên tại các cơ sở lưu trú du lịch có thể học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao hiệu quả kinh doanh của các cơ sở lưu trú du lịch và nâng cao giá trị hình ảnh của Du lịch Ninh Bình.

Sau khi lớp bồi dưỡng kết thúc, Sở Du lịch sẽ cấp Giấy chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ cho những học viên đủ điều kiện./.

 

Nguồn: baoninhbinh.org.vn

Cùng chuyên mục