Hoạt động của ngành

Liên kết, xúc tiến du lịch với các tỉnh phía Bắc

Cập nhật: 23/03/2022 06:06:20
Số lần đọc: 754
Ngày 22/3, tại TP Hạ Long, Sở Du lịch đã tổ chức chương trình liên kết, xúc tiến du lịch. Tham dự có đại diện 28 sở Du lịch, hiệp hội du lịch, doanh nghiệp các tỉnh phía Bắc.  


Quang cảnh chương trình liên kết, xúc tiến du lịch.

Tại chương trình, Quảng Ninh đã giới thiệu các tiềm năng du lịch thế mạnh, gói sản phẩm khuyến mãi, kích cầu du lịch, khẳng định mục tiêu xây dựng điểm đến 4 mùa, an toàn, hấp dẫn, thân thiện.

Đặc biệt, nhiều sản phẩm du lịch mới, ấn tượng như: Phố đêm du thuyền, trải nghiệm các sân golf, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp cũng được giới thiệu đến các địa phương trong cả nước.

Bên cạnh đó, tỉnh cũng đưa ra các chính sách kích cầu du lịch, 65 sự kiện văn hóa đặc sắc trong năm 2022, tạo động lực thu hút du khách.

Đại diện Hội Du lịch TP Hà Nội phát biểu, đóng góp ý kiến về chương trình kích cầu du lịch của tỉnh Quảng Ninh.

Các đơn vị, địa phương cũng đã trao đổi, chia sẻ về chính sách miễn giảm của tỉnh Quảng Ninh, giá cả dịch vụ tàu tham quan Vịnh Hạ Long, các combo, tour, tuyến liên kết các điểm du lịch. Thông qua đó, các đơn vị, địa phương sẽ triển khai giới thiệu đến người dân và du khách, đồng thời triển khai liên kết, xúc tiến đưa khách đến Quảng Ninh trong thời gian tới.

Hoàng Quỳnh

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh - quangninh.gov.vn - Đăng ngày 22/03/2022

Cùng chuyên mục