Tin tức - Sự kiện

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu xuất hiện ấn tượng trên BBC Global News

Cập nhật: 10/04/2021 10:33:59
Số lần đọc: 787
(TITC)- Ngày 8/4, phim quảng bá du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu chính thức phát sóng trên truyền hình BBC Global News khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Phim dài 30 giây sẽ được phát sóng liên tục mỗi ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật trong thời gian 2 tháng với 150 lượt phát sóng vào các khung giờ cao điểm 9h30-17h00, 17h00-19h00.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Sở Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu với Global Book Corporation - đại diện ủy quyền của Kênh truyền thông quốc tế BBC Global News, nhằm quảng bá những điều thú vị tại Bà Rịa - Vũng Tàu đến với du khách quốc tế.

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu xuất hiện trên truyền hình BBC Global News với biển xanh, cát trắng, nắng vàng

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu xuất hiện trên truyền hình BBC Global News với những đặc trưng nổi bật gồm khám phá những trải nghiệm mới với biển xanh, cát trắng, nắng vàng (Discover New Experiences), khám phá thiên nhiên hùng vĩ với hệ sinh thái biển đảo (Discover Majestic Nature), khám phá những chuyến phiêu lưu bất tận với hệ thống khách sạn và resort kiến trúc ấn tượng (Discover Unlimited Adventure), khám phá khí hậu tươi mát (Discover Cool Climates) và khám phá niềm vui (Discover Joy), sẽ giúp du khách có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Dự án phim trên BBC Global News là chiến lược quảng bá của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trên quy mô toàn cầu và có sức lan tỏa lớn nhằm cập nhật mới hình ảnh du lịch, tránh bị lãng quên sau thời gian dài ngăn cách bởi dịch COVID-19.

BBC Global News là kênh truyền thông lớn và uy tín trên thế giới với hơn 450 triệu hộ xem kênh tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nội dung của BBC Global News đã có sẵn tại 3 triệu phòng khách sạn, trên 178 tàu du lịch và 53 hãng hàng không.

Một số hình ảnh tại video clip

Trung tâm Thông tin du lịch

Cùng chuyên mục