Hoạt động của ngành

Cùng bình chọn cho Du lịch Việt Nam tại Giải thưởng Golf thế giới - World Golf Awards 2021

Cập nhật: 09/03/2021 15:09:32
Số lần đọc: 706
(TITC) - Giải thưởng Golf thế giới World Golf Awards (WGA) là giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch golf đã chính thức mở cổng bình chọn. Năm nay, du lịch Việt Nam vinh dự được đề cử tại hạng mục Điểm đến Golf tốt nhất châu Á (Asia's Best Golf Destination).

Giải thưởng World Golf Awards được tổ chức lần đầu tiên từ năm 2014, cho đến nay đã trở thành giải thưởng thường niên uy tín và danh giá nhằm vinh danh những sân golf chất lượng đẳng cấp quốc tế hay những tổ chức có nhiều đóng góp với sự phát triển của lĩnh vực này trên toàn cầu.

Tại Việt Nam những năm gần đây, sự phát triển đồng bộ của các sân golf tiêu chuẩn quốc tế cùng với hệ thống hạ tầng dịch vụ đẳng cấp, sang trọng đã ngày càng thu hút du khách trong nước và quốc tế. Việt Nam vinh dự được công nhận là Điểm đến Golf tốt nhất thế giới 2019 và Điểm đến Golf tốt nhất châu Á bốn năm liên tiếp từ 2017-2020.

Để bình chọn cho Du lịch Việt Nam trong giải thưởng năm nay, độc giả có thể truy cập vào website: www.worldgolfawards.com và làm theo các bước:

Đăng ký/Tạo tài khoản bình chọn;

Bỏ phiếu bình chọn cho du lịch Việt Nam theo hướng dẫn trên website.

Thời gian bình chọn sẽ kéo dài đến hết ngày 01/9/2021.

Sự quan tâm, bình chọn của đông đảo người dân, du khách, cộng đồng sẽ là cơ hội để du lịch Việt Nam tiếp tục được vinh danh, là cơ hội vàng để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thân thiện, mến khách, luôn chào đón bạn bè bốn phương đến khám phá dải đất hình chữ S xinh đẹp. Đồng thời, cũng là dịp giới thiệu về một Việt Nam giàu bản sắc dân tộc, hội tụ tinh hoa văn hóa, phát triển hiện đại, dịch vụ chất lượng, môi trường an toàn lý tưởng cho mọi du khách. Đặc biệt, thúc đẩy loại hình du lịch thể thao có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần, từ đó góp phần phục hồi du lịch phát triển sau dịch bệnh Covid-19.

Trung tâm Thông tin du lịch

Nguồn: TITC

Cùng chuyên mục