Ðầu tư Du lịch

Tập đoàn Life Resorts (Hà Lan) xây dựng khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Cập nhật: 26/09/2008 08:34:44
Số lần đọc: 4729
Tập đoàn quản lý khách sạn Life Resorts của Hà Lan và Công ty du lịch Hoàng Trà vừa ký thỏa thuận triển khai xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng có tổng vốn đầu tư khoảng 25 triệu USD.

Life Resort Đà Nẵng rộng 4,5ha, hướng ra biển, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 3 km và khu đô thị cổ Hội An 30 km, bao quanh bởi các danh thắng nổi tiếng như Bạch Mã, Bà Nà, núi Non Nước, bán đảo Sơn Trà, Lăng Cô...Khu resort này sẽ chính thức đi vào hoạt động từ mùa thu năm 2009 và đây là một trong những dự án lớn nhất mà Life Resorts quản lý và điều hành ở Việt Nam.

Life Resort Đà Nẵng được thiết kế gồm 182 phòng ở, trong đó có 10 phòng hạng sang trong hai tòa nhà 4 tầng, 15 villa biệt lập nằm dọc hồ bơi ở vị trí trung tâm cùng hệ thống nhà hàng, câu lạc bộ thể hình, khu spa, casino và khu trung tâm hội nghị có sức chứa 500 người cho bàn tiệc và 750 ghế ngồi được sắp xếp theo kiểu nhà hát.

Hiện Life Resorts đang sở hữu khu nghỉ mát Life Heritage Resort Hội An, Life Wellness Resort Quy Nhơn và quản lý Blue Ocean Resort ở Mũi Né. Tập đoàn này đang dự định triển khai một số dự án ở Ninh Bình, Sapa và Quảng Ninh.

Nguồn: TTXVN

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT