Hoạt động của ngành

Bà Rịa-Vũng Tàu: Năm 2010 đầu tư lớn cho công tác quảng bá du lịch

Cập nhật: 27/11/2009 15:30:55
Số lần đọc: 2120
UBND tỉnh bà rịa -Vũng Tàu vừa có văn bản phê duyệt kế hoạch tuyên truyền quảng bá du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu (BR-VT) năm 2010. Theo đó, năm 2010 ngành du lịch tỉnh sẽ tham gia các hoạt động: Hội chợ du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh 2010 và một hội chợ du lịch do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch hoặc địa phương tổ chức; truyên truyền về du lịch BR-VT dưới dạng các bài viết trên một số báo, tạp chí.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch biên soạn và phát hành 2 ấn phẩm về du lịch là Cẩm nang du lịch BR-VT song ngữ Hàn – Nhật; thực hiện 2.000 đĩa DVD quảng bá sản phẩm du lịch của tỉnh. Kế hoạch cũng xây dựng một panô khổ lớn quảng bá du lịch BR-VT tại Trung tâm thương mại TX. Bà Rịa hoặc cửa ngõ vào tỉnh tại huyện Tân Thành.

Mục đích của việc tuyên truyền, quảng bá nhằm giới thiệu rộng rãi về các di tích lịch sử, danh thắng, các điểm du lịch của tỉnh BR-VT, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ du lịch, các sự kiện lớn của tỉnh đến với du khách trong và ngoài nước. Tổng kinh phí tuyên truyền, quảng bá hơn 1,8 tỷ đồng.

 

Nguồn: Website BR-VT

Cùng chuyên mục