Hoạt động của ngành

Hội thảo quốc tế phát triển du lịch đường bộ Việt Nam

Cập nhật: 07/08/2009 15:30:09
Số lần đọc: 4452
Sáng 07/8/2009, tại khách sạn Hoàng Anh Gia Lai Plaza, Tp. Đà Nẵng, Tổng cục Du lịch đã khai mạc Hội thảo quốc tế phát triển du lịch đường bộ Việt Nam. Hội thảo đã đón gần 250 đại biểu trong nước và nước ngoài về dự, gồm:

Lãnh đạo và các cơ quan quản lý của Tổng cục Du lịch, các Bộ ngành Trung ương, lãnh đạo UBND Tp. Đà Nẵng, lãnh đạo các sở VHTTDL, các công ty Du lịch – Dịch vụ, các đoàn của Tổng cục Du lịch Lào, Cơ quan du lịch Quốc gia Thái Lan, Bộ Du lịch Campuchia, các chuyên gia của Dự Án EU, các cơ quan báo chí, truyền hình Trung ương và địa phương. Lãnh đạo Tổng cục Du lịch chủ trì hội thảo.

Sau phát biểu khai mạc của Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn, Hội thảo đã nghe các báo cáo, tham luận quan trọng và các ý kiến trao đổi của các đoàn trong nước và quốc tế tập trung vào 4 nội dung chính:

-         Thực trạng du lịch đường bộ giữa bốn nước (Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia);

-         Chính sách phát triển du lịch đường bộ;

-         Phát triển sản phẩm du lịch đường bộ;

-         Các giải pháp phát triển du lịch đường bộ Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia.

 

Đây là hội thảo quốc tế được nhiều người quan tâm và các đoàn tham dự đều đánh giá cao về chủ đề và nội dung của Hội thảo trong việc phát triển du lịch Việt Nam và các nước Lào, Thái Lan, Campuchia…

 

Bế mạc Hội thảo ông Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Nguyễn Văn Tuấn đã có bài kết luận quan trọng và đánh giá hội thảo quốc tế phát triển du lịch đường bộ Việt Nam đã thành công rất tốt đẹp.

 

                                                                                                                      Phan Thanh Quyên 

Nguồn: Trung tâm Thông tin Du lịch

Cùng chuyên mục