Tin tức - Sự kiện

Sân golf bên bờ biển Móng Cái thu hút nhiều khách du lịch

Cập nhật: 23/04/2008 14:04:34
Số lần đọc: 3092
Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch đến Móng Cái ngày càng đông, sân golf quốc tế Móng Cái (Quảng Ninh) do Công ty liên doanh Vĩnh Thuận xây dựng vừa khánh thành.

Sân golf 18 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế, trên những bãi cát được trồng cỏ công phu dọc bờ biển dài 3 km cạnh bãi tắm Trà Cổ nổi tiếng. Ðây là sân golf bờ biển đầu tiên ở nước ta với hai sân riêng biệt, một sân tập luyện và một sân thi đấu. Khu vực này có tòa biệt thự phục vụ ăn uống, nghỉ ngơi cho những người chơi golf, tòa nhà của nhân viên phục vụ,  có nhiều xe hướng dẫn tham quan.

 

Ðể tạo thêm sức hấp dẫn, tăng công suất sử dụng sân golf, Công ty Vĩnh Thuận đã thiết lập những tour du lịch - golf bằng đường thủy: Móng Cái - Hải Phòng - Vân Ðồn, Móng Cái - Cát Bà, Móng Cái - Hải Phòng và ngược lại với phương tiện tàu cao  tốc. Trong tour du lịch một ngày hai đêm, khách được đưa đón, ăn nghỉ ở khách sạn 5 sao,  thưởng ngoạn cảnh đẹp Móng Cái và chơi golf. Mới đi vào hoạt động, sân golf đã có nhiều khách tham quan và chơi golf. Công ty đã đón 40 khách Nhật Bản, 600 khách Hàn Quốc, hơn 1.000 khách Trung Quốc theo tour du lịch-golf. Cùng lúc, công ty tổ chức huấn luyện chơi golf không chỉ cho khách quốc tế mà còn cho những người hâm mộ bộ môn thể thao  này ở địa phương và khách trong nước. Hiện nay, Câu lạc bộ có 100 người sinh hoạt thường xuyên. Sắp tới, công ty còn mở rộng các hoạt động thể thao trên biển như: nhảy dù trên biển, ca-nô lướt sóng. Sân golf quốc tế đã tô thêm vẻ đẹp văn hóa của thị xã Móng Cái, phục vụ du khách đến bãi tắm Trà Cổ trong mùa du lịch này.

Nguồn: Báo Nhân Dân

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT