Tin tức - Sự kiện

Chương trình nghệ thuật “Còn lại với thời gian” mừng thống nhất đất nước

Cập nhật: 25/04/2008 09:04:57
Số lần đọc: 1711
Những ca khúc bất hủ, những giọng ca nổi tiếng một thời sẽ trở lại với công chúng trong chương trình ca nhạc “Còn lại với thời gian”, diễn ra trong hai đêm 30/4 và 01/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, nhân kỷ niệm 33 năm thống nhất đất nước và mừng ngày Quốc tế lao động 01/5.

Khán giả sẽ được gặp lại những ca khúc gắn liền những tên tuổi nổi tiếng một thời, ghi dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng yêu nhạc: NSND Trần Hiếu với Tôi là Lê Anh Nuôi và Con vỏi con  voi; NSND Doãn Tần với Việt Nam trên đường chúng ta đi và Những ánh sao đêm; NSND Thu Hiền với Rặng  trâm bầu; NSND Tường Vi với Tiếng đàn Ta lư… Khán giả yêu âm nhạc cách mạng sẽ được tham dự một đêm đầy ắp các ca khúc sống mãi với thời gian như Tình ca (Hoàng Việt), Thời hoa đỏ (Thanh Tùng), Bình Trị Thiên khói lửa, Tấm áo chiến sĩ mẹ vá năm xưa với sự thể hiện của các NSND Quang Thọ, Trung Đức, Bích Việt, Thanh Hoa, Thái Bảo… Đây là sự trở lại hùng hậu của đội ngũ ca sĩ nổi tiếng một thời sau nhiều năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc.

 

Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình hôm qua, NSND Trần Bình, Giám đốc Nhà hát ca múa nhạc nhẹ Việt Nam, cho biết, mặc dù một số nghệ sĩ tuổi đã cao, sức khoẻ yếu, nhưng họ đã rất hạnh phúc khi được trở lại với công chúng trong chương trình này.

 

Chương trình do Nhà hát Ca múa nhạc nhẹ Việt Nam và Công ty Đầu tư tài chính Hà Nội phối hợp tổ chức. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội.

Nguồn: Báo Nhân Dân

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT