Hoạt động của ngành

Quảng Bình: Mở tuyến du lịch đường sông tham quan thắng cảnh và làng nghề truyền thống

Cập nhật: 25/02/2019 14:33:15
Số lần đọc: 803
Vừa qua, Công ty TNHH MTV Chua Me Đất (Oxalis) đã tổ chức khai trương thử nghiệm tuyến du lịch đường sông tham quan quần thể danh lam thắng cảnh và làng nghề truyền thống tại Quảng Bình.

Sản phẩm du lịch đường sông của Công ty Oxalis gồm 02 tour thử nghiệm: Khám phá Phong Nha bằng du thuyền và ngắm hoàng hôn bằng du thuyền. Trải nghiệm các tour này, du khách sẽ xuôi theo sông Son, sông Gianh và được chiêm ngưỡng những làng quê yên bình, tham quan các làng nghề truyền thống như làng nón lá Thổ Ngọa, làng bánh tráng Tân An, làng nấu rượu Gia Hưng, làng nuôi cá bè Xuân Tiến. Ngoài ra, du khách còn được tham gia hoạt động thể thao dưới nước như chèo thuyền Kayak, tham quan vẻ đẹp thanh bình của các làng quê cũng như tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương bằng xe đạp sau khi kết thúc hành trình tham quan bằng du thuyền.

Với mục tiêu không chỉ tập trung vào sản phẩm du lịch hang động mà còn tạo ra nhiều sản phẩm du lịch độc đáo, Công ty Oxalis kỳ vọng với tour du lịch đường sông này sẽ góp phần đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng du khách khi đến với Quảng Bình.

Nguồn: quangbinh.gov.vn

Cùng chuyên mục