Hoạt động của ngành

Kích cầu du lịch Đà Nẵng tại Hội chợ VITM 2020

Cập nhật: 20/11/2020 09:26:02
Số lần đọc: 989
(TITC) – Theo Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết, từ ngày 18-21/11/2020, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng phối hợp với Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở VH, TT&DL tỉnh Quảng Nam và Sở VH, TT&DL tỉnh Quảng Bình cùng tham gia quảng bá du lịch với gian hàng “4 địa phương, 1 điểm đến” tại Hội chợ VITM 2020.

(Nguồn: TTXTDL Đà Nẵng)

Tại Hội chợ VITM 2020, Gian hàng của bốn địa phương tiếp tục lấy du lịch biển làm chủ đạo trong thiết kế tổng thể. Đến với gian hàng 04 địa phương, du khách còn được chiêm ngưỡng hình ảnh và TVC các sản phẩm mang tính xu hướng và đặc trưng: đến Cầu Vàng tại Bà Nà Hills, Phố Cổ Hội An, Đại nội Huế, Động Phong Nha, các sản phẩm du lịch sinh thái…

Đồng thời, ngay tại gian hàng, cùng với việc tìm hiểu sản phẩm kích cầu từ đại diện các đơn vị lữ hành uy tín của bốn địa phương, du khách còn có thể trực tiếp lựa chọn và giao dịch các sản phẩm thuộc chương trình “Một điểm đến nhiều trải nghiệm” năm 2020, nổi bật là các gói combo nghỉ dưỡng (vé máy bay + resort biển cao cấp), gói dịch vụ MICE hấp dẫn và chuyên nghiệp, đẳng cấp và gói trải nghiệm du lịch cưới. Các chương trình này được xây dựng với tiêu chí “Phục vụ đúng hướng dẫn an toàn phòng chống dịch”, “Dịch vụ chuẩn – Chất lượng cao -  tăng các giá trị trải nghiệm”. Thông tin chi tiết về các gói sản phẩm siêu hấp dẫn này sẽ được cập nhật liên tục trên website danangthankyou.com.

Ngoài ra, khách tham quan Hội chợ cũng sẽ được tham gia chương trình ‘Vòng quay may mắn’ tại gian hàng bốn địa phương vào hai khung giờ 10-11h và 16-17h mỗi ngày, để nhận nhiều phần quà hấp dẫn, thú vị và giá trị.

Đặc biệt, tại Gala Dinner “Liên kết sức mạnh Du lịch Việt Nam” tối ngày 19/11, Du lịch Đà Nẵng có bàn giới thiệu ấn phẩm, sản phẩm du lịch, và chiếu video quảng bá các gói du lịch với giá ưu đãi và chất lượng cao. Tại sự kiện, ông Đặng Việt Dũng – Chủ tịch Danh dự Quỹ Xúc tiến Phát triển Du lịch Đà Nẵng cũng giới thiệu ngắn gọn về Quỹ và mục đích hoạt động, vai trò của Quỹ trong sự nghiệp phát triển du lịch Đà Nẵng.

Ngày 07 tháng 03 năm 2020, UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành Quyết định số 782/QĐ-UBND về việc thành lập Quỹ Xúc tiến phát triển du lịch thành phố Đà Nẵng. Quỹ Xúc tiến phát triển du lịch thành phố Đà Nẵng (tên Tiếng Anh: Danang Tourism Promotion Fund, viết tắt là DTPF, sau đây gọi tắt là Quỹ) là quỹ xã hội hoạt động không vì lợi nhuận. Quỹ được hình thành từ nguồn vốn và đồng hành kinh phí của các đơn vị kinh doanh du lịch với các mức đóng góp: mức kim cương, mức vàng và các mức đóng góp khác. Quỹ tiếp tục tự tạo vốn trên cơ sở vận động, tiếp nhận tài trợ, hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước theo quy định của pháp luật.

Trung tâm Thông tin du lịch

Cùng chuyên mục