Tin tức - Sự kiện

Lễ bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2019 sẽ diễn ra vào tối 29-12

Cập nhật: 01/11/2019 09:37:10
Số lần đọc: 812
Ông  Nguyễn Đắc Tài - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa vừa chủ trì cuộc họp với các sở, ngành liên quan về việc  tổ chức Lễ bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2019 - " Nha Trang - Sắc màu của biển".


Ảnh minh họa

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Đắc Tài đồng ý sẽ tổ chức Lễ bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2019 vào tối 29-12 tại tiền sảnh Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa (số 46 đường Trần Phú, TP. Nha Trang) theo đề xuất của các sở, ngành; trong trường hợp thời tiết xấu, sự kiện sẽ được tổ chức bên trong hội trường của Trung tâm. Theo dự thảo kịch bản của Lễ bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2019, chương trình sẽ có 3 phần với các chủ đề: Việt Nam - Đất nước và con người; Khánh Hòa - Sắc màu và khát vọng; Khánh Hòa - Hội nhập và tỏa sáng.

Ông Nguyễn Đắc Tài đề nghị Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với các đơn vị liên quan chỉnh sửa, hoàn thiện kịch bản của chương trình; dự toán kinh phí tổ chức để Sở Tài chính thẩm định. Sở Du lịch liên hệ với các địa phương có tổ chức những hoạt động hưởng ứng sự kiện Năm Du lịch quốc gia 2019 để tập hợp những hình ảnh liên quan trình chiếu tại Lễ Bế mạc…

Nguồn: Báo Khánh Hòa

Cùng chuyên mục