Hoạt động của ngành

Xúc tiến thị trường du lịch Hồng Kông - Đà Nẵng

Cập nhật: 14/09/2010 08:50:30
Số lần đọc: 2062
Chiều ngày 08/9/2010 tại khách sạn Life Resorts, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) phối hợp cùng ngành du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thảo xúc tiến du lịch Hồng Kông – Đà Nẵng.

Hội thảo nhằm góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa Đà Nẵng và Hồng Kông trong lĩnh vực du lịch, đặc biệt là quảng bá, xúc tiến hình ảnh điểm đến du lịch thành phố Đà Nẵng tới các hãng lữ hành và du khách Hồng Kông, tạo tiền đề cho việc khôi phục lại đường bay trực tiếp Đà Nẵng-Hồng Kông.
 

Đến tham gia hội thảo có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Đà Nẵng, Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng cùng đại diện 11 công ty lữ hành đến từ Hồng Kông và 10 doanh nghiệp du lịch tại TP. Đà Nẵng. Đại diện các công ty lữ hành đến từ Hồng Kông đã bày tỏ sự quan tâm và đánh giá cao về tiềm năng du lịch của Đà Nẵng, đặc biệt là môi trường thân thiện và an toàn của thành phố đối với du khách. 

Hy vọng rằng qua chuyến tham quan TP. Đà Nẵng và buổi Hội thảo, các doanh nghiệp lữ hành Hồng Kông sẽ có thêm nhiều thông tin về du lịch Đà Nẵng, tạo cơ hội để doanh nghiệp du lịch hai địa phương kết nối, tăng cường hơn nữa sự hợp tác, phát triển trong thời gian đến.

Nguồn: Đà Nẵng

Cùng chuyên mục