Hoạt động của ngành

Bình Thuận tham gia Hội thi Lễ tân Khách sạn toàn quốc năm 2010

Cập nhật: 10/09/2010 08:09:37
Số lần đọc: 2422
Sau khi tổ chức Hội thi Lễ tân Khách sạn tại địa phương, vừa qua ngành du lịch Bình Thuận đã chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất tham dự hội thi toàn quốc. Đó là các thí sinh đến từ Little Mũi Né Cottages resort, Sealion Beach resort & Spa và Tiến Đạt resort sẽ đại diện cho Bình Thuận ra Hà Nội dự thi từ ngày 11- 15/9 tới đây.

Theo quy chế của Ban tổ chức, mỗi thí sinh phải dự vòng sơ khảo nghiệp vụ lễ tân, ngoại ngữ và các tiểu phẩm. Trong đó phần giới thiệu về cá nhân thí sinh và khách sạn được phép sân khấu hoá, riêng câu hỏi tình huống có thể trực tiếp hội thoại với người đóng thế khách. Sau khi vượt qua vòng sơ khảo, các thí sinh bước vào vòng chung khảo với những câu hỏi tình huống thực tế và câu hỏi từ Ban giám khảo…

 

Việc tham gia Hội thi Lễ tân Khách sạn toàn quốc sẽ tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, khích lệ nhân viên lễ tân trong ngành du lịch nâng cao tính chuyên nghiệp. Đồng thời đây còn là dịp để các cơ sở lưu trú trên địa bàn giới thiệu về mình và quảng bá tiềm năng, hình ảnh của một “thủ đô resort Việt Nam”.

Nguồn: Báo Bình Thuận

Cùng chuyên mục