Hoạt động của ngành

Lào Cai tăng cường quảng bá để kích cầu du lịch

Cập nhật: 18/06/2009 09:06:12
Số lần đọc: 1777
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai đang tích cực xây dựng một loạt ấn phẩm quảng bá cho du lịch địa phương nói riêng và du lịch các tỉnh Tây Bắc nói chung theo Chương trình hợp tác phát triển du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng nhằm kích cầu du lịch tới khu vực này...

Theo kế hoạch này, một loạt những ấn phẩm quảng bá du lịch quan trọng sẽ được hoàn thiện và phát hành trong thời gian tới như cuốn Sách ảnh du lịch Lào Cai (1.000 cuốn); Cẩm nang du lịch, bưu ảnh (20.000 tấm) và bản đồ du lịch (10.000 tờ) 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng.

Trong những ấn phẩm này, ngoài nội dung hấp dẫn và hình ảnh ấn tượng nhằm giới thiệu về du lịch các địa phương, các ấn phẩm còn thể hiện những thông tin tiện ích dành cho những chuyến khám phá của du khách tới vùng đất rất giàu bản sắc văn hóa truyền thống và có tính đa dạng cao về sản phẩm du lịch.

Đồng thời, ấn phẩm du lịch còn giới thiệu nhiều địa chỉ hữu ích, nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch uy tín và chất lượng trong các lĩnh vực lữ hành, lưu trú, ăn uống, mua sắm và vui chơi giải trí.

Bên cạnh đó, việc phát hành các ấn phẩm quảng bá lần này cũng hứa hẹn kích cầu du lịch thực sự thông qua nhiều kênh quảng bá trong nước và quốc tế, cũng như tại hệ thống quầy thông tin tư vấn du lịch thuộc Trung tâm Thông tin Du lịch Lào Cai.

Cùng với các sự kiện nằm trong Chương trình du lịch về cội nguồn 2009, các ấn phẩm quảng bá du lịch mới do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát hành trong thời gian tới là những nội dung Lào Cai đang tích cực triển khai để kích cầu du lịch đến địa phương.

Nguồn: Lào Cai

Cùng chuyên mục