Tin tức - Sự kiện

Triển lãm ảnh “Hà Nội trong tôi” của CLB nhiếp ảnh Người cao tuổi

Cập nhật: 05/11/2008 14:11:12
Số lần đọc: 1610
Hướng tới đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, các CLB nhiếp ảnh người cao tuổi Hà Nội, Sài Gòn và Vĩnh Long sẽ phối hợp tổ chức triển lãm ảnh "Hà Nội trong tôi".
Triển lãm giới thiệu 101 tác phẩm là kết quả sáng tác của 25 thành viên Câu lạc bộ nhiếp ảnh Hà Nội cùng 40 ảnh của 2 Câu lạc bộ Sài Gòn và Vĩnh Long. Các tác phẩm đã giới thiệu những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và phản ánh sự phát triển kinh tế- văn hóa- xã hội - an ninh quốc phòng của Thủ đô trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.

Đây là lần thứ 4 triển lãm “Hà Nội trong tôi” được tổ chức. Triển lãm là một hoạt động định kỳ của Câu lạc Bộ nhiếp ảnh Người cao tuổi Hà Nội trong những năm gần đây. Là thành viên Hội Nhiếp ảnh Nghệ thuật Hà Nội, Câu lạc bộ hiện có 25 hội viên trong đó 17 người là hội viên Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, người nhiều tuổi nhất cụ Nguyễn Nhưng 92 tuổi, cụ Lê Vượng 90 tuổi, cụ Trọng Hiệp 80 tuổi…Với lòng yêu nghề sâu sắc, các nghệ sĩ lão thành không quản tuổi cao sức yếu vẫn thường xuyên đi sáng tác, tham gia các cuộc thi ảnh trong và ngoài nước, đã sáng tác nhiều tác phẩm tốt, được chọn treo triển lãm ảnh nghệ thuật toàn quốc.

Triển lãm sẽ khai mạc vào ngày 8/11/2008, tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài, Hà Nội.
Nguồn: website ĐCSVN

Cùng chuyên mục