Tin tức - Sự kiện

Vietnam Airlines mở cửa trở lại hệ thống phòng khách Bông Sen

Cập nhật: 12/05/2020 08:04:57
Số lần đọc: 1122
Ngày 11/5, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến khả quan, hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) chính thức mở cửa trở lại các phòng khách Bông Sen tại sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất và các phòng khách thương gia tại các sân bay trong nước.

Như vậy, tất cả hành khách hạng thương gia, hội viên Bông Sen Vàng (hạng bạch kim, vàng) và các hành khách khác có tiêu chuẩn vào phòng khách Bông Sen có thể sử dụng trở lại chuỗi dịch vụ tiện nghi trong thời gian chờ đợi đến giờ khởi hành.

Để phòng ngừa dịch bệnh và bảo đảm an toàn sức khỏe cho hành khách, quy trình phục vụ tại phòng khách Bông Sen được VNA triển khai nghiêm ngặt hơn. Tất cả hành khách được đo thân nhiệt trước khi vào phòng chờ, nhiều khu vực như cửa ra vào, bàn lễ tân, nhà tắm, nhà vệ sinh,... được bố trí dung dịch sát khuẩn tay để hành khách có thể thuận tiện sử dụng.

Các khu vực ăn uống, bàn ghế, khu thư giãn, khu làm việc, khu vệ sinh được thường xuyên làm sạch, khử trùng. Hằng ngày, VNA cũng phun khử khuẩn toàn bộ phòng chờ bằng hóa chất được chấp nhận sử dụng trên tàu bay và khử trùng nhà vệ sinh bằng đèn có tia UV.

Tại khu vực quầy buffet, VNA bố trí dán các sticker dưới sàn, hướng dẫn hành khách xếp hàng theo khoảng cách khi lấy đồ ăn. Nguồn nguyên liệu thực phẩm tuân thủ các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Các đồ ăn, đồ uống phục vụ hành khách luôn được đậy nắp kín hoặc chứa trong tủ bảo quản. Tất cả đồ dùng phục vụ ăn uống đều được rửa sạch, sấy khô và tiệt trùng theo các quy trình tiêu chuẩn của VNA.

Đối với đội ngũ phục vụ, VNA thực hiện đo thân nhiệt cho nhân viên trước khi làm nhiệm vụ; trang bị cho nhân viên đồ bảo hộ y tế, như: khẩu trang, găng tay, nước xịt khuẩn và đào tạo bài bản quy trình sử dụng các dụng cụ, trang thiết bị khi làm vệ sinh tại tất cả các vị trí tiếp xúc.

Dịch vụ phòng khách Bông Sen của VNA mang đến cho hành khách nhiều trải nghiệm trước giờ lên máy bay, như: quầy buffet, quầy bar với các lựa chọn ẩm thực và thức uống đa dạng; khu vực làm việc với hệ thống máy tính kết nối internet, máy in, máy scan, máy fax và các tiện ích khác như phòng tắm, ghế massage, khu hút thuốc, wifi, vô tuyến,...

Nguồn: NDĐT

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT