Tin tức - Sự kiện

Vietjet và tỉnh Khánh Hòa chào đón vị khách thứ 10 triệu của năm 2019

Cập nhật: 19/12/2019 08:58:08
Số lần đọc: 839
Sáng 18/12, chuyến bay VJ837 của hãng hàng không thế hệ mới Vietjet từ Seoul (Hàn Quốc) tới Nha Trang chở vị khách thứ 10 triệu và khách du lịch quốc tế thứ 3,5 triệu thông qua Cảng hàng không quốc tế (CHKQT) Cam Ranh năm 2019.


Theo đó, vị khách thứ 10 triệu là ông Phạm Duy Khiên (quốc tịch Việt Nam) và khách du lịch quốc tế thứ 3,5 triệu là bà Jung Yoohee (quốc tịch Hàn Quốc).

Ngay khi chuyến bay vừa hạ cánh, hai vị khách đặc biệt nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nguyễn Khắc Định, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Võ Huy Cường, Chủ tịch Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam Lại Xuân Thanh, Phó Tổng Giám đốc Vietjet: Đinh Việt Phương, Đỗ Xuân Quang cùng lãnh đạo, đại diện các đơn vị đang hoạt động tại CHKQT Cam Ranh.

Việc đón hành khách thứ 10 triệu đánh dấu năm du lịch quốc gia 2019 thành công của tỉnh Khánh Hoà, trong số đó có 4,4 triệu lượt khách bay cùng Vietjet.

Với đội máy bay mới, hiện đại, các dịch vụ tiện ích, Vietjet liên tục mở rộng mạng bay quốc tế, kết nối thành phố biển Nha Trang xinh đẹp tới các điểm đến hấp dẫn trong và ngoài nước như: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Seoul (Hàn Quốc), Busan (Hàn Quốc), Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc)…

Các đường bay này đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Hiện nay, Vietjet là hãng hàng không có tần suất khai thác nhiều nhất tại CHKQT Cam Ranh với hơn 30 chuyến bay mỗi ngày.

Nguồn: Báo Nhân Dân

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT