Hành trang lữ khách

Vietjet khuyến mại 1,4 triệu vé bay, giảm 50% phòng nghỉ dưỡng 5 sao

Cập nhật: 08/10/2020 07:56:09
Số lần đọc: 1600
Đón mùa du lịch sôi động cuối năm, hãng hàng không Vietjet khôi phục toàn mạng bay nội địa và tăng tần suất với 250 chuyến mỗi ngày và đưa ra chương trình 1,4 triệu vé khuyến mại trên đường bay nội địa.  


Vietjet tung ra chương trình 1,4 triệu vé máy bay khuyến mại trên toàn bộ đường bay nội địa. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Các đường bay như Thành phố Hồ Chí Minh-Phú Quốc/Đà Lạt/Nha Trang hay Hà Nội-Phú Quốc/Đà Lạt/Nha Trang/Cần Thơ được tăng cường để phục vụ tối đa cho mùa du lịch cao điểm cuối năm. Các đường bay trục từ Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đi Huế, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng cũng được hãng tập trung nguồn lực để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn trong di chuyển, giao thương.

Đặc biệt, đường bay kết nối hai thành phố lớn nhất Việt Nam là Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội cũng được tăng tần suất lên 25 chuyến bay mỗi ngày vào các khung giờ đẹp, thời gian bay ổn định và tàu bay hiện đại để phục vụ người dân và du khách tốt nhất.

Nhân dịp này, từ ngày 7-9/10/2020, khách hàng nhập mã “DELUXE” khi đặt vé trên website www.vietjetair.comvà ứng dụng điện thoại Vietjet Air sẽ được giảm trực tiếp 50% giá vé Deluxe (chưa bao gồm thuế, phí) trên các chuyến bay nội địa. Thời gian bay áp dụng từ ngày 10/10/2020 tới 31/12/2021 (trừ các ngày lễ, Tết).

Loại giá vé Deluxe mới lại mang tới sự tiện nghi, linh hoạt và đơn giản với các gói dịch vụ tiện ích hữu dụng cùng khả năng thay đổi không giới hạn. Đồng thời, Vietjet nâng cấp và bổ sung các ưu đãi đặc quyền thương gia cho hạng vé SkyBoss như tổng đài riêng phục vụ, tận hưởng phòng chờ hạng sang, bảo hiểm chuyến bay…

Đặc biệt, hành khách của Vietjet cũng có thể dùng mã “DELUXE” trải nghiệm khách sạn đẳng cấp 5 sao trên cả nước như Furama Resort Da Nang, L'Alya Ninh Van Bay, Ariyana SmartCondotel Nha Trang, Republic Plaza… với giá chỉ một nửa (chưa bao gồm thuế, phí) khi tiến hành đặt phòng với thời gian lưu trú phù hợp hành trình bay (theo điều kiện và điều khoản của các khách sạn).

Hành khách có thể thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/Master/AMEX/JCB/KCP/UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Trong bối cảnh các địa phương trên cả nước kiểm soát tốt dịch bệnh, Vietjet tiên phong hỗ trợ các địa phương phục hồi kinh tế thông qua hệ thống sản phẩm giá vé bay tiết kiệm, linh hoạt; lựa chọn bay phong phú, tiện lợi và các chương trình thúc đẩy du lịch kết hợp cùng các đối tác uy tín, chất lượng.

Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings.../.

Nguồn: TTXVN

Cùng chuyên mục