Tin tức - Sự kiện

Phát khẩu trang miễn phí hỗ trợ du khách khi đến Đà Nẵng

Cập nhật: 05/02/2020 14:28:17
Số lần đọc: 814
Nhằm đảm bảo môi trường du lịch an toàn, thân thiện với du khách khi đến thăm TP Đà Nẵng, trong thời gian trước, trong và sau dịp Tết Nguyên Đán, Trung tâm Hỗ trợ du khách luôn tích cực hỗ trợ để đảm bảo khách du lịch đến nơi đây có những ngày nghỉ trọn vẹn, đặc biệt là thời điểm dịch cúm Corona đang trở thành mối lo ngại của du khách như hiện nay.

Góp phần phòng chống và hạn chế sự lây lan của dịch virus Corona, Trung tâm Hỗ trợ du khách đã triển khai hành động phát khẩu trang miễn phí cho khách du lịch đến TP Đà Nẵng.

Việc phát khẩu trang miễn phí được triển khai tại 3 điểm: Văn phòng chính Trung tâm Hỗ trợ Du khách – 108 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng; Quầy thông tin du lịch tại ga đến Quốc nội và ga đến Quốc tế – Sân bay Quốc tế Đà Nẵng.

Theo đó, khi ghé đến 03 địa điểm này, bên cạnh việc được cung cấp miễn phí thông tin du lịch Đà Nẵng hay bản đồ, ấn phẩm, mỗi du khách sẽ được nhận 1 khẩu trang y tế hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, cồn và nước rửa tay sát khuẩn cũng được trang bị để du khách tự bảo vệ chính mình và những người xung quanh.

Đây còn là hành động chia sẻ kịp thời của ngành du lịch thành phố với các du khách trong và ngoài nước, những người sẽ gặp nhiều khó khăn khi mua khẩu trang trong các chuyến đi du lịch trong thời điểm hiện nay.

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona diễn biến phức tạp tại Trung Quốc và một số quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, những hành động đẹp của Trung tâm Hỗ trợ Du khách đã góp phần tạo môi trường du lịch an toàn và thân thiện cho du khách khi đến Đà Nẵng.

Nguồn: danangfantasticity.com

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT