Hành trang lữ khách

Mãn nhãn trước vẻ đẹp hùng vĩ của danh thắng Tràng An từ máy bay trực thăng

Cập nhật: 30/07/2021 10:26:48
Số lần đọc: 1019
(TITC) - Quần thể di sản Thiên nhiên và Văn hóa thế giới Tràng An hấp dẫn du khách với vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên và những giá trị văn hóa đặc sắc. Trong hành trình khám phá Ninh Bình, nhà sáng tạo nội dung YouTube Đình Huy đã có những trải nghiệm thú vị, trong đó chiêm ngưỡng vẻ đẹp danh thắng Tràng An từ máy bay trực thăng đã để lại nhiều cảm xúc đáng nhớ.

Tour du lịch bằng trực thăng đem đến cảm giác choáng ngợp, phấn khích (Ảnh chụp từ clip)

Đây là một sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ của ngành du lịch Ninh Bình, đã được thử nghiệm triển khai trong năm 2020. Bên cạnh trải nghiệm chèo thuyền vãn cảnh thong thả, bình dị thì tour du lịch bằng trực thăng đem đến cảm giác phấn khích, choáng ngợp trước vẻ đẹp của danh thắng Tràng An từ trên cao.

Với thời gian bay 10 phút, máy bay xuất phát từ bến thuyền Tràng An, qua Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động, chùa Bái Đính và Cố đô Hoa Lư. Từ trên trực thăng, du khách sẽ thu trọn tầm mắt khung cảnh hùng vĩ, bao la của non nước Ninh Bình, đó là những dãy núi đá vôi trùng điệp, những thửa ruộng chín vàng đang nằm e ấp bên dòng sông uốn lượn... Tất cả tạo nên một bức bích họa khổng lồ khiến du khách vô cùng mãn nhãn.

Chùa Bái Đính nhìn từ trên cao (Ảnh chụp từ clip)

Sản phẩm này do Khu du lịch sinh thái Tràng An phối hợp với Công ty trực thăng miền Bắc thực hiện, dưới sự hỗ trợ của Sở Du lịch Ninh Bình. Đây là một hoạt động nhằm đa dạng hóa sản phẩm du lịch mới và chào mừng Năm du lịch quốc gia 2021 Hoa Lư - Ninh Bình. Sau khi được chính thức hoạt động trong thời gian tới, tour du lịch hấp dẫn này được kỳ vọng sẽ góp phần kích cầu, gia tăng các dịch vụ độc đáo thu hút, phục vụ khách du lịch đến với Ninh Bình.

Danh thắng Tràng An từ trên cao (Ảnh chụp từ clip)

Trung tâm Thông tin du lịch

Cùng chuyên mục