Tin tức - Sự kiện

Khánh Hòa: Quảng bá du lịch qua chương trình Caravan "Nha Trang biển gọi"

Cập nhật: 24/06/2020 10:25:09
Số lần đọc: 579
Từ ngày 21 đến 24/6, Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa tổ chức chương trình Caravan xúc tiến, quảng bá du lịch Nha Trang – Khánh Hòa với chủ đề “Nha Trang biển gọi”. Đoàn gồm 23 xe với 75 thành viên là lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, lãnh đạo các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch và các cơ quan truyền thông, báo chí.

Đoàn Caravan xuất phát từ TP. Nha Trang, đi qua các tỉnh Phú Yên, Gia Lai, Đắk Lắk và Lâm Đồng. Ngoài việc tạo hiệu ứng hình ảnh để quảng bá du lịch Nha Trang - Khánh Hòa, đoàn đã giao lưu, kết nối với Hiệp hội du lịch của các tỉnh nói trên để cùng hợp tác, phát triển du lịch. 

Sau dịch Covid-19, hoạt động du lịch của Khánh Hòa nói riêng và các địa phương trong khu vực miền Trung và Tây Nguyên nói chung đã có dấu hiệu khởi sắc trở lại. Tuy nhiên, để thúc đẩy sự phát triển du lịch, các địa phương cần tăng cường liên kết hợp tác, tạo ra các tour tuyến du lịch hấp dẫn. Ông Hoàng Văn Vinh – Chủ tịch Hiệp hội  Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa chia sẻ: Ngành du lịch Khánh Hòa đang có nhiều hoạt động xúc tiến và quảng bá du lịch nội địa, việc tổ chức đoàn Caravan quảng bá du lịch cũng góp phần tăng thêm tính đoàn kết của các doanh nghiệp du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, qua đó các doanh nghiệp sẽ cùng nhau nỗ lực khôi phục hoạt động du lịch của Khánh Hòa./.

Nguồn: Báo Khánh Hòa

Cùng chuyên mục