Tin tức - Sự kiện

Gần 160 học viên được bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch tại Ninh Bình

Cập nhật: 23/06/2020 15:06:04
Số lần đọc: 855
Sáng ngày 23/6, tại khách sạn Hoàng Sơn, Sở Du lịch Ninh Bình phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tổ chức lễ khai giảng 3 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ: buồng bàn, bar và vận hành lưu trú tại nhà dân (homestay) cho người lao động làm việc tại các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Dự khai giảng có các đại diện lãnh đạo Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch tỉnh, Giảng viên các bộ môn Khách sạn, Nhà hàng (Trường Cao đẳng, Thương mại và Du lịch Hà Nội) và gần 160 cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc tại các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Các học viên được cấp phát tài liệu, được truyền đạt nghiệp vụ các ngành nghề theo giáo trình của bộ tiêu chuẩn kỹ năng cần thiết về nghề Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại Việt Nam (VTOS). 

Tham gia lớp học, các học viên sẽ được đào tạo để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và tính chuyên nghiệp trong khi phục vụ khách du lịch, đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên và người lao động tại các cơ sở lưu trú du lịch có thể học tập, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của các cơ sở lưu trú du lịch và nâng cao giá trị hình ảnh của du lịch Ninh Bình.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh, góp phần thúc đẩy du lịch phát triển mạnh mẽ, bền vững, sớm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong 2 ngày (từ ngày 23 đến hết ngày 24/6). Sau khi lớp bồi dưỡng kết thúc, Sở Du lịch sẽ cấp giấy chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch cho những học viên đủ điều kiện./.

Nguồn: Báo Ninh Bình

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT