Hành trang lữ khách

Khám phá sông Giăng vào Hạ

Cập nhật: 13/05/2019 09:39:43
Số lần đọc: 1333
Khi trời bước sang mùa Hè nóng, sông Giăng, đập Phà Lài trở nên nhộn nhịp dần bởi du khách tìm về thưởng thức khung cảnh thiên nhiên xanh mướt nên thơ và các trải nghiệm du lịch độc đáo.

Sông Giăng vào Hạ trở nên quyến rũ hơn cả bởi mặt nước phản chiếu nắng lấp lánh nổi bật giữa rừng cây, ruộng đồng 2 bên bờ.

Đây cũng là thời điểm khách du lịch trong và ngoài tỉnh đổ về Con Cuông, đến với sông Giăng để được tận hưởng bầu không khí trong lành, trải nghiệm những hoạt động vui chơi thú vị.

Một trong những trải nghiệm khó quên nhất trên sông Giăng là đi thuyền dọc bờ sông ngắm cảnh. Du khách sẽ thu trọn vào tầm mắt khung cảnh tuyệt đẹp của rừng cây, cánh đồng và những ngôi nhà giản dị của bà con đồng bào vùng cao.

Khám phá sông Giăng mùa Hè không thể không thả mình trong làn nước xanh, mát lạnh. Đập Phà Lài trên sông Giăng là điểm đến ấn tượng với cảnh đẹp hùng vĩ. Những cánh đồng xanh mướt nối dài bên bờ sông thơ mộng.

Ngoài đi thuyền ngắm cảnh, du khách còn có thể tham gia các trò chơi mạo hiểm như chèo kayak, đu zipline và thưởng thức nhiều món ngon đặc sản của Con Cuông./.

Nguồn: baonghean.vn

Cùng chuyên mục