Tin tức - Sự kiện

Cùng bình chọn cho Việt Nam tại “Giải thưởng Oscar của ngành Du lịch thế giới”

Cập nhật: 21/07/2020 15:31:40
Số lần đọc: 633
(TITC) - Giải thưởng Du lịch Thế giới - World Travel Awards (WTA) 2020 đang mở cổng bình chọn tại địa chỉ www.worldtravelawards.com.

Giải thưởng World Travel Awards (gọi tắt là WTA) ra đời vào năm 1993, là giải thưởng uy tín được công nhận trên toàn thế giới và được ví như “Giải Oscar của ngành Du lịch”.

Giải thưởng được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh những điểm đến nổi bật, những nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng, bao gồm nhiều hạng mục đề cử: Hàng không, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, Công ty lữ hành, Điểm đến du lịch...

Năm nay, du lịch Việt Nam vinh dự được đề cử tại nhiều hạng mục, trong đó đáng chú ý là 4 hạng mục:

Asia's Leading City Break Destination 2020 (Điểm đến thành phố hàng đầu châu Á): Hà Nội, Việt Nam

Asia's Leading Culinary Destination 2020 (Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á): Việt Nam

Asia's Leading Destination 2020 (Điểm đến hàng đầu châu Á): Việt Nam

Asia's Leading Heritage Destination 2020 (Điểm đến di sản hàng đầu châu Á): Việt Nam

Để bình chọn cho Du lịch Việt Nam trong giải thưởng uy tín, danh giá này, độc giả có thể truy cập vào website www.worldtravelawards.com;và làm theo các bước sau

1. Đăng ký/Tạo tài khoản bình chọn

2. Bỏ phiếu bình chọn cho du lịch Việt Nam theo hướng dẫn trên website (lưu ý mỗi tài khoản chỉ bỏ được 01 phiếu cho mỗi hạng mục giải thưởng).

Thời gian bình chọn sẽ kéo dài đến hết ngày 24/9/2020.

Vào website, chọn "VOTE NOW" ngay trên trang chủ, tiếp tục vào phần "Login" và ấn vào chữ "Register" để đăng ký bình chọn

Điền đầy đủ thông tin vào mục "Register", chọn "Tôi không phải người máy", tiếp tục ấn "Submit" ở cuối trang

Đăng ký xong, đăng nhập vào địa chỉ emali đã đăng ký ở phần "Register" để xác nhận tài khoản. Sau khi xác nhận xong tiếp tục chọn mục "Asia" trong phần Select a Region

Lần lượt tìm các hạng mục bình chọn và bình chọn. Sau mỗi bình chọn sẽ hiện ra danh sách các hạng mục đã bình chọn

Sự quan tâm, bình chọn của đông đảo người dân, du khách, cộng đồng sẽ là cơ hội để du lịch Việt Nam tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng “Oscar của ngành Du lịch”, là cơ hội vàng để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thân thiện, mến khách, luôn chào đón bạn bè bốn phương đến khám phá dải đất hình chữ S xinh đẹp. Đồng thời cũng là dịp giới thiệu về một Việt Nam giàu bản sắc dân tộc, hội tụ tinh hoa văn hóa, phát triển hiện đại, dịch vụ chất lượng, môi trường an toàn lý tưởng cho mọi du khách.

Với lợi thế về tài nguyên thiên nhiên và văn hóa, du lịch Việt Nam được bạn bè quốc tế yêu mến, đánh giá cao về nhiều loại hình sản phẩm, trong đó nổi bật là du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái văn hóa, du lịch ẩm thực.

Với những nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng, năm 2019, du lịch Việt Nam vinh dự nhận hàng loạt giải thưởng danh giá của World Travel Awards, gồm có: Điểm đến di sản hàng đầu thế giới; Điểm đến Golf tốt nhất thế giới và châu Á; Điểm đến hàng đầu châu Á; Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á; Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á, khẳng định thương hiệu du lịch Việt Nam trong khu vực và trên thế giới.

Trung tâm Thông tin du lịch

 

Nguồn: TITC

Cùng chuyên mục