Tin tức - Sự kiện

Khai mạc giải “Vô địch các CLB Dù lượn quốc gia lần thứ I năm 2020”

Cập nhật: 18/07/2020 13:23:52
Số lần đọc: 837
(TITC) - Sáng ngày 18/7, giải “Vô địch các CLB Dù lượn quốc gia lần thứ I năm 2020” chính thức khai mạc tại Đà Nẵng.


Tham gia giải “Vô địch các CLB Dù lượn quốc gia lần thứ I năm 2020” có 110 phi công đến từ 10 CLB Dù lượn trên toàn quốc. Các VĐV xuất phát tại địa điểm: bán đảo Sơn Trà (ngay chân đài phát sóng VTV) và bãi biển Thọ Quang (ngã ba đường Lê Đức Thọ - Hoàng Sa), phường Thọ Quang, quận Sơn Trà.

Giải được tổ chức nhằm đánh giá trình độ và kỹ năng của các vận động viên dù lượn Việt Nam, qua đó chuẩn bị cho VĐV tham gia thi đấu các giải dù lượn trong khu vực và thế giới. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho các vận động viên và người yêu thích môn dù lượn trong cả nước; thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của bộ môn dù lượn ở Việt Nam và tăng cường hội nhập với các hoạt động thể thao dù lượn của các nước trong khu vực và thế giới.

Ông Ngô Trường Thọ, Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao TP Đà Nẵng cho biết: Với lòng hiếu khách và công tác tổ chức chu đáo, an toàn, trong thời gian qua TP Đà Nẵng đã nhiều lần tổ chức thành công các sự kiện thể thao lớn, trong đó có giải Dù lượn Đà Nẵng mở rộng với chủ đề “Bay trên Tiên Sa” đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với bạn bè trong và ngoài nước.

Hy vọng, thông qua giải này phong trào tập luyện Dù lượn được phát triển mạnh mẽ, góp phần quảng bá hình ảnh và thúc đẩy du lịch thành phố sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Giải “Vô địch các CLB Dù lượn quốc gia năm 2020 diễn ra trong 2 ngày từ 18- 19/7.


Một số hình ảnh biểu diễn dù lượn có động cơ tại buổi khai mạc:

TITC-CNMT

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT