Nhìn ra thế giới

Campuchia kêu gọi doanh nghiệp triển khai các gói ưu đãi, kích cầu du lịch

Cập nhật: 30/06/2022 14:59:48
Số lần đọc: 465
Bộ trưởng Bộ Du lịch Campuchia Thong Khon kêu gọi doanh nghiệp tổ chức các gói du lịch hợp lý và giá cả phải chăng, nhằm thu hút nhiều hơn du khách trong nước và quốc tế.

Lời kêu gọi trên được Bộ trưởng Du lịch Campuchia Thong Khon đưa ra mới đây trong cuộc họp với Thống đốc tỉnh Preah Sihanouk Kuoch Chamroeun, Thống đốc tỉnh Koh Kong Mithona Phouthang cùng nhiều quan chức và doanh nghiệp khác có liên quan.

Bộ trưởng Thong Khon và các quan chức Campuchia (nguồn Khmer Times)
 

Nhằm thu hút nhiều hơn khách du lịch quốc tế tới Campuchia, cũng như tăng số lượng khách du lịch trong nước, đặc biệt khi Lễ hội Biển sẽ được tổ chức tại Preah Sihanouk vào cuối năm nay, Bộ trưởng Du lịch Campuchia Thong Khon đã khuyến khích các doanh nghiệp tư nhân đưa ra các gói du lịch ưu đãi. Bộ trưởng Du lịch Campuchia Thong Khon cũng bày tỏ rằng với các gói du lịch linh hoạt và hợp lý sẽ thu hút được rất nhiều khách tham gia Lễ hội Biển vào cuối năm nay.

Campuchia đã tổ chức Lễ hội Biển từ năm 2011 trên cơ sở luân phiên tại bốn tỉnh ven biển của đất nước là Preah Sihanouk, Kep, Koh Kong và Kampot. Tuy nhiên, lễ hội này đã bị gián đoạn trong 2 năm vừa qua do dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Năm nay sau khi dịch bệnh được kiểm soát, Lễ hội Biển lần thứ 9 sẽ được tổ chức từ ngày 9 - 11/12/2022 tại Preah Sihanouk./.

 

Nguồn: Báo điện tử VOV - vov.vn - Đăng ngày 30/6/2022

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT