Tin tức - Sự kiện

Cuộc thi ảnh Việt Nam mùa thứ 5

Cập nhật: 04/11/2008 08:11:41
Số lần đọc: 1412
Cuộc thi ảnh “Việt Nam mùa thứ 5”, do Báo Du lịch tổ chức, được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch nhân dịp Việt Nam đăng cai tổ chức Diễn đàn Du lịch ASEAN 2009 (AFT sẽ diễn ra từ ngày 05 đến 12/01/2009.

Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lich Trần Chiến Thắng cho biết: “Cuộc thi nhằm tập hợp những hình ảnh mới nhất về đất nước và con người Việt Nam để sử dụng rộng rãi trong các hoạt động của ngành du lịch nước nhà nhân sự kiện này và cũng như phục vụ việc xây dựng, quảng bá thương hiệu Du lịch Việt Nam khác-một Việt Nam hoà bình mang nét đẹp muôn thủa nhưng cũng năng động và hiện đại, một Việt Nam của kỷ nguyên mới, vẻ đẹp đã toả sáng và được thế giới công nhận chứ không chỉ là tiềm ẩn”.

 

Các ảnh đoạt giải và một số ảnh đẹp của cuộc thi sẽ được tập hợp làm thành một album kèm theo CD ảnh song ngữ cao cấp, đẹp và sang trọng, xen kẽ các bài viết ngắn của những người nổi tiếng thộc nhiều lĩnh vực về Việt Nam ngày nay để làm quà tặng chính thức của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch tặng các đại biểu quốc tế tham dự ATF 2009, đồng thời phát hành quảng cáo cho du lịch Việt Nam tại các hội chợ và sự kiện du lịch quốc tế. Đây sẽ là một sản phẩm chất lượng, thống nhất, đồng bộ cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá du lịch Việt Nam đến các đối tác nước ngoài.

 

Thời gian nhận ảnh đếng hết ngày 28/11/2008. Cơ cấu giải thưởng: Thể loại ảnh đơn: 1 giải nhất trị giá tương đương 15 triệu đồng; 1 giải nhì trị giá tương đương 10 triệu đồng; 1 giải ba trị giá tương đương 8 triệu đồng; 3 giải khuyến khích trị giá tương đương 5 triệu đồng/giải. Thể loại ảnh bộ: 1 giải nhất trị giá tương đương 30 triệu đồng; 1 giải nhì trị giá tương đương 25 triệu đồng; 1 giải ba trị giá tương đương 15 triệu đồng; 3 giải khuyến khích trị giá tương đương 10 triệu đồng. Ngoài ra, các tác phẩm của các tác giả đoạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích được tính điểm xét kết nạp hội viên và các tước hiệu khác của Hội Nghệ sỹ Nhiếu ảnh Việt Nam.

Nguồn: QDND

Cùng chuyên mục