Tin tức - Sự kiện

Vietnam Airlines Group cung ứng hơn 7,3 triệu vé máy bay dịp cao điểm hè 2023

Cập nhật: 05/06/2023 16:28:41
Số lần đọc: 325
(TITC) - Theo thông tin từ Vietnam Airlines, nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch mùa hè tăng cao, từ ngày 1/6 đến 15/8, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) sẽ cung ứng hơn 7,3 triệu vé máy bay trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế. 

Trong giai đoạn cao điểm nhất, các hãng sẽ khai thác gần 500 chuyến bay mỗi ngày, tăng xấp xỉ 30% so với thường lệ. Các đường bay nội địa “nhộn nhịp” nhất là giữa Hà Nội, Tp HCM với Đà Nẵng, Côn Đảo, Huế, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc… Trên các đường bay quốc tế, những điểm đến có nhiều chuyến bay nhất là Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan.

Vietnam Airlines Group ghi nhận lượng khách đặt chỗ đang tăng khá nhanh, nhiều chuyến bay dịp cao điểm hè đã có tỷ lệ lấp đầy hơn một nửa số ghế. Các hãng đang triển khai chính sách vé linh hoạt, với nhiều mức giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu dịch vụ đa dạng của khách hàng.

Vietnam Airlines Group khuyến nghị hành khách nên đặt vé sớm so với ngày khởi hành để có nhiều lựa chọn và mua được giá vé hấp dẫn. Đồng thời, hành khách nên sử dụng các hình thức tự làm thủ tục trước chuyến bay để tiết kiệm thời gian và tránh ùn tắc ở sân bay.

Trung tâm Thông tin du lịch

Nguồn: vietnamtourism.gov.vn - Đăng ngày 05/6/2023

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT