Tin tức - Sự kiện

Vietjet khai trương đường bay thẳng đầu tiên từ Việt Nam đi Kochi

Cập nhật: 14/08/2023 09:40:23
Số lần đọc: 363
Hãng hàng không Vietjet đã khai trương đường bay thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh kết nối với Kochi (Ấn Độ), mở ra cơ hội di chuyển dễ dàng giữa thương cảng cổ kính miền Tây Nam Ấn Độ với trung tâm kinh tế, văn hoá hàng đầu Việt Nam; đồng thời thúc đẩy phát triển quan hệ kinh tế, giao lưu văn hoá giữa hai thành phố, hai quốc gia.

 

Lễ khai trương đường bay mới Kochi - Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra trang trọng với các nghi thức truyền thống Ấn Độ tại sân bay Kochi.

Vietjet cũng là hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam khai thác đường bay thẳng đến Kochi. Vietjet tiên phong mở các đường bay thẳng kết nối Việt Nam với Ấn Độ, góp phần mở ra cơ hội di chuyển dễ dàng giữa hai quốc gia cũng như đưa du khách đến với khắp các điểm đến trong khu vực, thế giới.

Phó Tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang tặng hoa, chào mừng hành khách trên chuyến bay đầu tiên từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Kochi.

Đường bay mới khai trương từ ngày 12/8 phục vụ khách hàng 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 và thứ 7 với chỉ 5 giờ bay mỗi chặng. Kochi là thành phố tiếp theo tại Ấn Độ mà Vietjet có đường bay thẳng tới, sau các đường bay thẳng đến các trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị hàng đầu của đất nước 1,4 tỷ dân là Mumbai, New Delhi, Ahmedabad.

Du khách tại Kochi cũng có thể di chuyển dễ dàng hơn đến Thành phố Hồ Chí Minh và nối chuyến tới các điểm đến tại khắp Việt Nam, Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông (Trung Quốc), Singapore, Indonesia,… cùng Vietjet.

Hành khách hào hứng trước chuyến bay đầu tiên từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Kochi

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Phó Tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang (thứ 3 từ trái sang) và Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh Madan Mohan Sethi (thứ 4 từ trái sang) chào mừng các hành khách đầu tiên trên chuyến bay kết nối Thành phố Hồ Chí Minh và Kochi (Ấn Độ) tại sân bay Tân Sơn Nhất

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Kochi được Tạp chí National Geographic đánh giá là một trong 50 địa điểm tuyệt vời nhất phải ghé thăm trong đời. Kochi vô cùng hấp dẫn về lịch sử và văn hóa, với vẻ đẹp mê hồn của biển Ả Rập. Nơi này còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét quyến rũ của thế giới cũ và vẻ đẹp lộng lẫy của thế giới hiện đại, được mệnh danh là “Nữ hoàng của Biển Ả Rập” và là một trung tâm du lịch hút khách.

Phương Tuyền

Nguồn: Báo Nhân dân - nhandan.vn - Ngày đăng 13/08/2023

Cùng chuyên mục