Non nước Việt Nam

Ngày hội gói bánh chưng “Ấm no ngày tết”' tại Mường Thanh Holiday Đà Lạt

Cập nhật: 14/01/2020 14:50:32
Số lần đọc: 1037
Ngày 13/1/2020, cùng với hệ thống khách sạn trên toàn quốc của Tập đoàn Mường Thanh, khách sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt đã tổ chức ngày hội gói bánh chưng vì người nghèo với chủ đề “Ấm no ngày tết”.

Bắt đầu từ năm 2013, ngày hội gói bánh chưng vì người nghèo là hoạt động truyền thống được phát động tại hệ thống khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc và nước ngoài vào tháng Chạp hàng năm. Năm nay, bên cạnh việc gói bánh chưng làm quà cho người nghèo, các cán bộ, nhân viên khách sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt còn làm và thưởng thức các món ăn dân dã, tham gia các trò chơi dân gian trong không gian tái hiện phiên chợ quê ngày tết.

Theo chị Vũ Thị Hạnh Phương - Trưởng bộ phận Hành chính - Nhân sự, khách sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt thông qua những chiếc bánh chưng - món ăn không thể thiếu mỗi dịp tết về của người Việt Nam, ngày hội gói bánh chưng mong muốn truyền đi thông điệp “Xuân gắn kết, tết như ở nhà”. Bên cạnh đó, ngày hội như một lời động viên, cảm thông, chia sẻ,... góp phần đưa xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh; đồng thời, gây dựng tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái và tinh thần thiện nguyện của cán bộ, nhân viên tập đoàn khách sạn Mường Thanh.

Tết Canh Tý 2020, chương trình “Ấm no ngày tết” đã được khách sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt chính thức phát động từ ngày 5/1/2020 với các hoạt động chính như: Vận động đóng góp từ nội bộ khách sạn, tổng kết thùng tiền Qũy nhân đạo Mường Thanh. Ngày 15/1/2020 tới đây, khách sạn Mường Thanh Holiday sẽ phối hợp với hội Chữ thập đỏ TP Đà Lạt tổ chức trao những chiếc bánh chưng được gói trong dịp này, cùng quần áo và quà tết đến các hộ nghèo người đồng bào dân tộc thiểu số tại thôn Păng Tiên, xã Lát, huyện Lạc Dương./.

Nguồn: baolamdong.vn

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT