Tin tức - Sự kiện

Năm Du lịch Quốc gia 2021 - Hoa Lư, Ninh Bình sẽ khai mạc tối ngày 20/4

Cập nhật: 14/04/2021 09:46:20
Số lần đọc: 876
(TITC)- Lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2021 - Hoa Lư, Ninh Bình do UBND tỉnh Ninh Bình phối hợp với Tổng cục Du lịch và các cơ quan liên quan tổ chức tại Ninh Bình vào tối ngày 20/4/2021.

Khu di tích quốc gia đặc biệt cố đô Hoa Lư - nơi diễn ra Lễ khai mạc NDLQG 2021. Ảnh: Vũ Đức Phương/Báo Ninh Bình

Theo đó, Lễ Khai mạc sẽ diễn ra vào hồi 20h00 ngày 20/4/2021 tại Khu di tích quốc gia đặc biệt cố đô Hoa Lư thuộc xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Chương trình Khai mạc được truyền hình trực tiếp trên kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình, một số Đài phát thanh truyền hình các địa phương.

Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi các sự kiện, hoạt động của Năm Du lịch Quốc gia 2021, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng nhằm giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa lịch sử, tài nguyên và sản phẩm du lịch, thúc đẩy phát triển du lịch của Ninh Bình và góp phần phục hồi, phát triển ngành Du lịch của cả nước sau thời gian bị ảnh hưởng nặng nề do tác động của đại dịch Covid-19.

Lễ Khai mạc sẽ tạo dấu ấn đặc sắc, ấn tượng góp phần thu hút khách du lịch đến Ninh Bình; đồng thời thúc đẩy sự liên kết, hợp tác phát triển du lịch giữa các tỉnh, thành phố là các địa phương có di sản thế giới. Tạo điều kiện thu hút các nguồn lực đầu tư phát triển du lịch, nâng cao vị thế, hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung và du lịch Ninh Bình nói riêng.

Các hoạt động trong khuôn khổ Năm Du lịch Quốc gia 2021 phải tuân thủ, thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương và chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Trung tâm Thông tin du lịch

Cùng chuyên mục