Tin tức - Sự kiện

Mời tham dự sự kiện “Phụ nữ Việt Nam trong ngành Du lịch”

Cập nhật: 06/09/2021 19:17:34
Số lần đọc: 716
(TITC) - Hưởng ứng Ngày Du lịch thế giới (27/9), ngày 17/9/2021, Trường Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) phối hợp với Dự án “Thế hệ trẻ Việt Nam với du lịch bền vững” sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến “Phụ nữ Việt Nam trong ngành Du lịch”.  

Sự kiện được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về vai trò của du lịch trong phát triển bền vững và nâng cao vị thế xã hội, nghề nghiệp và kinh tế của phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên, thúc đẩy tinh thần của phụ nữ đặc biệt là các bạn sinh viên và lao động trẻ về việc nâng cao chuyên môn và kỹ năng để có thể phát triển con đường sự nghiệp bền vững hơn và có ý nghĩa hơn trong Du lịch và các lĩnh vực liên quan.

Tại sự kiện, các đại biểu sẽ chia sẻ về vai trò của ngành du lịch trong việc đạt được các mục tiêu phát triển bền vững, đặc biệt là SDG 5 - thúc đẩy bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ; Các cơ hội nghề nghiệp đa dạng trong ngành du lịch và các phương thức tiếp cận để phụ nữ Việt Nam có thể đóng góp cho sự phát triển bền vững của du lịch ở Việt Nam, đặc biệt khi ngành du lịch chuẩn bị phục hồi sau đại dịch…

Linh đăng ký tham dự sự kiện: https://bit.ly/vietnamesewomenintourism

Trung tâm Thông tin du lịch

Cùng chuyên mục