Tin tức - Sự kiện

Khai trương đường bay Incheon – Cam Ranh

Cập nhật: 22/02/2019 09:23:49
Số lần đọc: 1059
Ngày 21/2/2019, chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không giá rẻ T'way từ sân bay Incheon (Seoul, Hàn Quốc) với hơn 180 hành khách đã đến Cam Ranh (Khánh Hòa).

Trước đó, tối 20/2, hãng hàng không T’way đã phối hợp với Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh khai trương đường bay Incheon – Cam Ranh; đường bay có tần suất 1 chuyến/ngày.

T’way là hãng hàng không thứ 6 khai thác đường bay Incheon - Cam Ranh (5 hãng còn lại gồm: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Korean Air, Jeju Air và Eastar Jet). Hiện nay, mỗi tuần sân bay Cam Ranh đón 42 chuyến bay từ Hàn Quốc – Cam Ranh, trung bình mỗi chuyến có khoảng 200 hành khách. Khách du lịch Hàn Quốc đang là thị trường hàng du lịch lớn thứ 3 của Khánh Hòa  (xếp sau Trung Quốc và Nga). Năm 2018, Khánh Hòa đã đón hơn 83.300 lượt khách du lịch Hàn Quốc, tăng gấp đôi so với năm 2017. Theo Sở Du lịch, với nhiều hãng hàng không khai thác đường bay Incheon-Cam Ranh thời gian tới lượng khách du lịch Hàn Quốc sẽ tiếp tục tăng cao.

T'way Air  là hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc được thành lập từ năm 2004 tại thủ đô Seoul. Hãng khai thác các đường bay nội địa trong nước và các đường bay quốc tế tới Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Guam, Thái Lan, Ma Cao và Việt Nam. Tại Việt Nam, T'way đã tổ chức khai thác các chuyến bay từ Seoul đến TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cam Ranh (Khánh Hòa)

Nguồn: Báo Khánh Hòa

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT