Tin tức - Sự kiện

Bình Thuận: Hơn 64.300 lượt khách đến Bảo tàng Hồ Chí Minh

Cập nhật: 14/06/2019 09:58:27
Số lần đọc: 873
Trong 5 tháng đầu năm 2019, có rất đông du khách trong và ngoài nước đến tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Thuận - nơi khắc họa rõ nét cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng những giá trị văn hóa, lịch sử, truyền thống cách mạng của dân tộc.

Đã có 820 đoàn khách với hơn 64.300 lượt người đến viếng, sinh hoạt chính trị tại đây, trong đó khách trong nước gần 64.000 người.

Ông Nguyễn Xuân Lý - Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Thuận cho biết: Thời gian cuối tháng 5 và đầu tháng tháng 6, có những ngày bảo tàng đón gần 1.000 lượt khách, trong đó có rất đông giáo viên, học sinh, sinh viên các trường trong và ngoài tỉnh. Bảo tàng cũng đã phân công cán bộ, nhân viên túc trực để hướng dẫn, phục vụ tốt nhu cầu của du khách.

Bên cạnh đó, Bảo tàng đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục vận động nhân dân học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phối hợp với các trường học, cơ quan, đơn vị, đoàn thể tổ chức giao lưu, triển lãm ảnh về Bác Hồ, hoạt động đưa văn hóa về cơ sở. Qua đó tạo nên những chuyển biến sâu sắc trong nhận thức đến hành động của người dân, nhân rộng các tấm gương người tốt việc tốt.

Nguồn: Báo Bình Thuận

Cùng chuyên mục