Liên hệ   |   Liên kết   |   Hộp thư góp ý   |   Tiếng Việt   |   English  
Thứ tư, 18/07/2018 Năm Du lịch quốc gia 2018- Hạ Long – Quảng Ninh   
[  Trang chủ  ]

Thông tin cần biết

Hàng không
Đường sắt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Kinh nghiệm thú vị khi du lịch bụi Bạc Liêu
Nguồn: baocantho.com.vn
Cập nhật: 02/03/2017, 10:35:02
Từ thành phố Cần Thơ đến Bạc Liêu hơn 105km, thích hợp cho chuyến đi cuối tuần hoặc ngày nghỉ ngắn. Du khách có thể chọn đi xe khách (Phương Trang, Tuấn Hưng…) có tuyến thẳng đến Bạc Liêu; hoặc tự trải nghiệm và khám phá các cung đường bằng xe máy.

 

Để chuyến đi vui vẻ, an toàn, nhiều trải nghiệm, du khách cần lên danh sách các điểm đến, vui chơi giải trí và sắp xếp lộ trình hợp lý cho cả đi lẫn về. Trên lộ trình tham quan cánh đồng gió Bạc Liêu, còn có nhiều điểm đến hấp dẫn: chùa Xiêm Cán, vườn chim Bạc Liêu, vườn nhãn cổ, Quán âm Phật Đài, cây xoài cổ thụ, khu du lịch Nhà Mát…Du khách có thể chủ động phân bố thời gian, lựa chọn các điểm đến phù hợp. Trong khi đó, các điểm: Khu nhà công tử Bạc Liêu, quảng trường Hùng Vương, khu lưu niệm nghệ thuật đờn ca tài tử Nam bộ và cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu… đều nằm ở trung tâm thành phố, dễ tìm và không tốn quá nhiều thời gian di chuyển.

Trải nghiệm ẩm thực Bạc Liêu cũng là điều khá thú vị. Tại Bạc Liêu, du khách có thể thưởng thức bánh xèo, bún bò cay, bánh củ cải, bánh tằm… Những món ăn trên có ở các khu ẩm thực gần các điểm du lịch hoặc các quán ở trung tâm thành phố, gần chợ Bạc Liêu. Với bánh xèo du khách có thể thưởng thức tại quán A Mật, bún bò cay có thể tìm đến quán Ánh Nguyệt. Ngoài ra, tại Bạc Liêu cũng có nhiều món ăn vặt hấp dẫn: bánh bao chỉ, cốm dẹp, bánh lọt lá dứa, bánh bò xốp…/.

 
Số lần đọc: 1830[ In bài]

Tin trước
 
Tin tiếp theo
Thị thực điện tử
Kênh hình ảnh Du lịch Việt Nam
Ninh Thuan
Đà Nẵng Xanh
Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình
Tour du lịch Việt Nam khuyến mãi 35-50%
Lên đầu trang  
Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép : 2745/GP-INTER
Địa chỉ: 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà
Số lượt truy cập: 145702654
Lượt truy cập năm 2018: 16711105